Cùng Bliss Fun88: Trò chơi xếp hình đỉnh cao

Bạn có cơ hội nhận tới 30 Freespin khi tham ra sắp xếp các mảnh ghép theo thứ tự  cho sẵn tại Fun88 . Đây là một trong những chương trình khuyến mãi cực kì hấp dẫn do Fun88 triển khai. Không những đem lại cho thành viên tham gia phần thưởng hấp dẫn mà đây còn là một sân chơi cực kì thú vị , bổ ích đem lại nhiều giây phút thư giãn và vui vẻ. Để tham gia khuyến mãi bạn cần thực hiện theo hướng dẫn dưới đây.

Điều kiện và điều khoản chương trình  khuyến mãi fun88

Thời gian: Bắt đầu từ ngày 11/09/2018 ( 00:00 giờ GMT+8) kết thúc vào 20/09/2018 (23:59 giờ GMT+8).

Đối tượng: Áp dụng cho toàn bộ thành viên Fun88 tham gia với đơn vị tiền tệ là VND.

Câu hỏi trong chương trình khuyến mãi chính là hình ảnh của một trò chơi tại  Slot Fun88 được chia đều thành 12 mảnh ghép, được sắp xếp theo một thứ tự ngẫu nhiên.

Người chơi tham gia khuyến mãi có nhiệm vụ sắp xếp các miếng ghép theo một thứ tự chính xác , tuân theo đúng quy định: từ phải qua trái, thứ tự từ trên xuống dưới.

Ví dụ: 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12

Mẫu đơn tham gia khuyến mãi hợp lệ

Câu hỏi:

Cách thức tham gia: Để tham gia chương trình khuyến mãi, người chơi cần tiến hành Đăng nhập, sau đó click ngay “Nhận Khuyến Mãi” trong chương trình khuyến mãi này, đồng thời điền đáp án theo yêu cầu vào ô Bình Luận ngay trên phiếu để tham gia chương trình khuyến mãi. Nếu không tuân thủ quy tắc này việc tham gia khuyến mãi của người chơi sẽ không được tính là hợp lệ.

Người chơi đủ điều kiện cần tham gia gửi tiền thành công ít nhất một lần với giá trị thấp nhất là 150.000 VNĐ trong khoảng thời gian khuyến mãi  (11/09 – 20/09/2018).

Toàn bộ các bài tham gia chương trình khuyến mãi cần được gửi cho hệ thống trước ngày 20/09/2018 (23:59 giờ GMT +8).

Lưu ý: Khuyến mãi chỉ áp dụng cho 30 người có câu trả lời chính xác đầu tiên. Người chơi có câu trả lời đúng và sắp xếp hình theo thứ tự chính xác sẽ ngay lập tức được nhận tới 30 vòng quay hoàn toàn miễn phí tại mục slot Tigers Claw (BSG).

Fun88 sẽ thực hiện liên hệ với người chiến thắng qua email trong thời gian muộn nhất là 7 ngày từ khi khuyến mãi kết thúc. Thành viên cần điền đầy đủ tất cả những thông tin mà Fun88 yêu cầu để được nhận thưởng.

Vòng quay miễn phí nhận được từ chương trình khuyến mãi sẽ được cộng vào tài khoản thành viên hợp lệ vào tuần tiếp theo kể từ khuyến mãi kết thúc.

Toàn bộ vòng quay miễn phí sẽ bị hủy hoàn toàn nếu thành viên hợp lệ không sử dụng ít nhất 1 lần trong vòng 7 ngày kể từ lúc nhận thưởng.

Toàn bộ những điều khoản và điều kiện chung của Fun88 đều được áp dụng đầy đủ trong chương trình khuyến mãi này.

Chúc người chơi nhận được nhiều may mắn và niềm vui lớn!!!!

Xem thêm:

>> Nhận hoàn trả hấp dẫn 0.88% tại Thể Thao Fun88 [Thành viên VIP]

>> Ưu đãi lớn: Nhận ngay 0.88% khi tham gia cược thể thao Fun88

Tin mới nhất

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *