Đội tuyển Iran tiếp tục giữ phong độ ổn định trước Trung Quốc ở vòng Tứ Kết

Các cầu thủ Iran với việc kiểm soát bóng tốt nhất của mình tiếp tục có lợi thế dẫn đầu trước đội tuyển Trung Quốc. Với việc 5 lần tham dự Asian Cup nhưng với đội tuyển Trung Quốc, đây là lần thứ hai họ tham gia ở giải đấu lần này.

Điều đó đã cho thấy khả năng bên phía đội tuyển Iran. Mặc dù đã tham dự nhiều lần và đều không có kết quả, nhưng họ đã có nhiều kinh nghiệm trong những trận đấu như thế này. Một điều khó khăn bên phía đội tuyển Trung Quốc khi Iran luôn chắc chắc và không để ra khe hở cho đối phương tấn công. Đặc biệt, đội bóng này còn chơi chắc chắn và luôn giành thế chủ động bên phía sân nhà với đối thủ. Đội tuyển Iran tiếp tục giữ phong độ ổn định trước Trung Quốc ở vòng Tứ Kết.

Đội bóng Trung Quốc mất lợi thế và không có bàn thắng nào được ghi

Cơ hội cho đội tuyển Trung Quốc về niềm tin với việc tìm kiếm bàn thắng trước đội tuyển Iran là khó khăn khi Iran đã có lợi thế dẫn đầu với hai bàn thắng. Phút 18, Mehdi Taremi0  đã có chiến thắng mở đầu bên phần sân đội tuyển Trung Quốc. Ngay lập tức, phút 31 Sardar Azmoun lại tiếp tục giúp Iran ghi thêm 1 điểm và giành hết cơ hội trước đối thủ.

Để lật ngược lại tình thế khi những phút thi đấu chính thức gần kết thúc, các cầu thủ Trung quốc dần mất cơ hội cho đội bóng này. Bên phía Trung Quốc, liên tiếp có những sự thay đổi người cùng sự thay đổi chiến lược đi bóng của HLV , nhưng vẫn không có kết quả nào được ghi thêm.

Bên phía đội tuyển Iran, các cầu thủ Iran chơi hợp lý và chưa có một chút thất bại nào khiến đội bóng phải luyến tiếc. Sức ép của các cổ động viên trên sân vận động cùng những tuyệt vời mà đội bóng trẻ Iran làm được đã cho thấy sức mạnh từ đội bóng này.

Iran có được điểm và bước vào vòng bán kết cùng với Đội tuyển Nhật Bản

Trong một thế trận căng thẳng, Trung Quốc luôn cố gắng tìm kiếm thêm bàn thắng, còn Iran lại quyết tâm chơi ở phần sân nhà chủ yếu để bảo vệ khung thành thì rất khó cho Trung Quốc lấy lại được. Việc Iran có lợi thế dẫn trước hai bàn trong trận đấu cùng với một thế trận áp lực trên sân với đội bóng Iran đã cho thấy mình là đội bóng đi tiếp ở bán kết Asian cup 2019 cùng đội tuyển Nhật Bản. Hiện tại, họ đang có tâm lý thoải mái trong những phút thi đấu cuối hiệp.

Với việc dẫn đầu hai bàn thắng, Iran là đội tuyển sẽ cùng Nhật Bản tranh giải hạng ở vòng bán kết Asian Cup. Nhật Bản có được 1 điểm trước  đội tuyển Việt Nam. Còn bên phía Iran, họ xuất sắc khi có được 2 điểm. Trận mở đầu cho vòng bán kết ASIAN CUp 2019 hứa hẹn đầy bất ngờ và kịch tính. Các cầu thủ giữa hai đội sẽ còn tạo nên một giải bóng ở Châu Á với nhiều thú vị cho người hâm mộ bóng đá.

Xem thêm:

>>>>: Đội tuyển Nhật Bản giành vé đầu tiên tham dự bán kết Asian Cup

>>>>: Việt Nam luyến tiếc khi để thua trước Đội tuyển Nhật Bản ở Vòng Tứ kết

Tin mới nhất

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *