Đội tuyển Malaysia quyết tâm “tử chiến” với đội tuyển Việt Nam

Sau trận đấu vất vả trước  đội bóng  Lào, HLV Malaysia là ông Tan Cheng Hoe đưa ra lời tuyên bố đội bóng của ông đã sẵn sàng “tử chiến” với đội tuyển Việt Nam trong vài ngày tới ở vòng loại bảng A.

Đội tuyển Malaysia dành trọn vẹn 6 điểm sau 2 trận thắng trước đội tuyển Lào và đội tuyển Campuchia. Nhưng trận đấu của thầy trò HLV Tan Cheng Hoe sau hai trận đã có khá nhiều  vết gợn. Chiến thắng của Malaysia đều được giới chuyên gia bóng đá đánh giá là không thuyết phục.

Cho dù như thế, những HLV của ĐT Malaysia ông Tan Cheng Hoe  vẫn đưa ra lời tuyên bố sẵn sàng “tử chiến” với đội tuyển Việt Nam tại trận quyết định trong bảng A. Chia sẻ với báo giới, HLV Tan Cheng Hoe nói: “Trong vài ngày tới cả đội sẽ có trận đấu với đội tuyển Việt Nam. Đây sẽ là trận đấu không dễ dàng gì.

Nhưng sau chiến thắng tôi mong rằng các cầu thủ trong đội tuyển Malaysia sẽ có sự tự tin cao độ và tham gia trận đấu sắp tới với tinh thần thoải mái nhất. Và chúng tôi đã sẵn sàng quyết đấu với đội tuyển Việt Nam”.

Chia sẻ thêm về chiến thắng khó khăn trước đội tuyển Lào, HLV Tan Cheng Hoe chia sẻ: “Tôi nhắc họ khi chiến đấu trên sân nhà cùng với sự cổ vũ nhiệt tình ở các CĐV. Và họ đã may mắn khiến các CĐV không phải thất vọng”.

Trận đấu của đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Malaysia sẽ diễn ra vào ngày 16/11 trên sân vận động quốc gia Mỹ Đình.

Xem thêm:

>> Tờ báo châu Á dành nhiều lời khen ngợi cho Nguyên Quang Hải sau trận đấu với Lào

>> Đội tuyển Việt Nam họp kín khẩn cấp, mở băng soi sức mạnh của Lào

Tin mới nhất

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *