Đội tuyển Nhật Bản giành vé đầu tiên tham dự bán kết Asian Cup

Việc sở hữu một đội bóng với nhiều cầu thủ thi đấu xuất sắc ở các mùa giải, Đội tuyển Nhật Bản đã xuất sắc với 90 phút thi đấu chính thức. Chiến thắng với tỷ số 1-0, Đội tuyển Nhật Bản giành vé đầu tiên tham dự bán kết Asian Cup.

HLV Moriyasu Hajime đã giúp đội tuyển của mình chơi đầy hấp dẫn với nhiều pha bóng gây bất ngờ. Với thế trận giữa đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Nhật Bản, cả hai đội đã cho thấy khả năng của đội bóng mình ở một vòng đấu như Asian Cup 2019. Tại bóng đá Châu Á năm nay, đội tuyển Việt Nam đã có nhiều tiến bộ rõ rệt khi xuất sắc cùng đội tuyển Nhật Bản  góp mặt ở vòng tứ kết.

Quá nhanh, nhưng không kém phần chắc chắn. Đây điều mà thầy trò HLV Moriyasu Hajime làm được ngay trong lần tranh chấp bóng trước đội tuyển Việt Nam. Đây không phải là lần đầu tiên Việt Nam phải gặp một đối thủ mạnh như Nhật Bản, nhưng thực sự bên phía HLV Park và các học trò của mình, họ cũng phải đề cao khả năng chơi bên phía đối thủ.

Chiến thắng trước Việt Nam, Nhật Bản giành quyền vào vòng bán kết

Với chiến thắng đẹp mắt nhờ pha phạt góc bên phía đội tuyển Nhật Bản, Doan Ritsu đã giúp đội tuyển của mình có chiếc vé ở vòng bán kết. Lần đầu tiên, một đội bóng như Nhật Bản lại có cơ hội tham dự một giải đấu lớn tại vòng bán kết ở Asian Cup 2019.

Dường như, càng ngày các đội bóng Châu Á ngày càng phát triển bóng đá của mình hơn nữa. Không chỉ đội tuyển Việt Nam tạo nên những bất ngờ mà với đội tuyển Nhật Bản, chiến thắng này cũng đã gây ra nhiều thú vị. Với những gì họ làm được ở một trận đấu xuất sắc như vậy, việc trở thành một đội bóng góp mặt tại bán kết không khó với đội tuyển Nhật Bản.

Bóng đá của Nhật Bản đã có những bước tiến phát triển và hiện tại, đội bóng này đang ngày càng khẳng định nền bóng đá của họ ở Châu Á , vươn xa ra hơn với bóng đá thế giới. Không chỉ chiến thắng tuyệt đối trước đội tuyển Việt Nam mà còn trong lòng người hâm mộ. Thực sự với những gì đội tuyển Nhật Bản đã thể hiện được trong trận đấu ở tứ kết, kết quả vào vòng bán kết là điều không khó khi một đội bóng trẻ đã chơi xuất sắc.

Xem thêm:

>>>>: Việt Nam luyến tiếc khi để thua trước Đội tuyển Nhật Bản ở Vòng Tứ kết

>>>>: Trung quốc- Iran: Đội bóng nào có khả năng giành chiến thắng

Tin mới nhất

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *