Đội tuyển Việt Nam thắng Campuchia: Những điểm sáng tại hàng dự bị

Tiến Linh, Phan Văn Đức ai cũng đều ghi bàn. Đây là những phương án dự phòng của đội tuyển Việt Nam, và cũng chứng tỏ cho việc họ đã sẵn sàng cho mùa giải AFF Cup sắp tới, cùng quân đoàn của HLV Park Hang Seo.

Việc Việt Nam giành trọn  3 điểm trong trận đấu với đội bóng Campuchia, là một điều khá tốt.

Thật ra thì ở tất cả giải đấu thì việc không thể ghi bàn sớm chính là điều bình thường. Đây cũng là một giải đấu đường dài nên không phải trận nào các cầu thủ trong đội tuyển Việt Nam cũng có thể chơi bùng nổ được.

Mỗi trận đều sẽ có mục tiêu khác nhau. Quan trọng chính là quân đoàn của HLV Park Hang Seo đã hoàn thành mục tiêu, và đạt được cả những mục tiêu phụ là: Chuẩn bị những tuyển thủ dự  bị.

Những cầu thủ nằm trong đội hình này gồm có Nguyễn Tiến Linh, cầu thủ Phan Văn Đức, hay cầu thủ  Nguyễn Phong Hồng Duy. Hai cầu thủ là Tiến Linh và Hồng Duy chính là những cầu thủ lần đầu đá chính trong mùa giải năm nay còn Phan Văn Đức chính là quân bài trong tay áo của HLV Park Hang Seo.

Đội tuyển có Nguyễn Anh Đức chơi rất hay, nhưng Anh Đức lại thường xuyên bị kèm cặp nên Tiến Linh chính là phương án dự phòng tốt nhất.

Phan Văn Đức là cầu thủ đa năng, có thể được dùng bất kỳ khi nào HLV Park Hang Seo cần trong việc thay đổi chiến thuật, chiến lược của cả đội trước đối thủ.

Hai cầu thủ là Văn Đức và Tiến Linh đều từng ghi bàn thắng cho đội tuyển Việt Nam trong trận đấu với Campuchia, những bàn thắng đã khiến tâm lý của họ trở lên thoải mái và có thể cảm thấy tự tin hơn khi bước vào trận đấu tiếp theo.

>> HLV Myanmar khá tự tin trước trận đấu với đội tuyển Malaysia

>> Đội tuyển Việt Nam hòa đội tuyển Myanmar: Hãy tự trách mình!

Tin mới nhất

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *