ĐT Việt Nam gặp phải sự cố sau màn chiến thắng ngược dòng trước đội bóng Hàn Quốc

ĐT Việt Nam xác nhận mới có thêm một ca chấn thương sau khi kết thúc trận đấu đá giao hữu với đội  Seoul FC.

Trong trận giao hữu ngày  25/10, đội bóng  Việt Nam đã có màn lội ngược dòng đánh bại đội  Seoul FC 2-1 nhờ công lớn của Thanh Trung & Công Phượng.

Nhưng ĐT Việt Nam đã khiến người hâm mộ lo lắng bởi tiền đạo Nguyễn Tiến Linh đã bị chấn thương nên rời khỏi sân nhường vị trí đá cho cầu thủ  Anh Đức.

Tiến Linh là cầu thủ được HLV Park Hang-seo cho đá trong đội  xuất phát, đảm nhận vị trí tiền đạo cắm. Tuy nhiên, theo thông tin từ một số phóng viên Việt Nam tại Hàn Quốc thì cầu thủ Tiến Linh đã bị chấn thương và buộc phải rời sân. Hiện tại, chưa biết chắc chắn thông tin Tiến Linh  có bị thương nghiêm trọng hay không.

Trước cầu thủ Tiến Linh thì ca chấn thương đầu tiên khi thi đấu tại Hàn Quốc rơi vào trường hợp của cầu thủ  Dương Thanh Hào. Cầu thủ gặp chấn thương trong trận đấu với Incheon nhưng khá may mắn chấn thương không nghiêm trọng, chỉ 2 ngày là bình phục được.

Sắp tới, ĐT Việt Nam sẽ có một trận giao hữu cuối cùng khi rời Hàn Quốc, tại K.League 2 – Seoul E-land (trong ngày 29/10). Và HLV Park Hang-seo sẽ tiếp tục đề xuất nhiều phương án thử nghiệm nhưng mong rằng sẽ không có cầu thủ nào gặp phải chấn thương, trong thời điểm AFF Cup đang rất gần rồi.

Xem thêm:

>> HOT: Messi gãy tay phải, chắc chắn phải lỡ hẹn trong trận Siêu kinh điển

>> U19 Việt Nam gây SỐC khi bất ngờ đánh bại đội tuyển U19 Trung Quốc

Tin mới nhất

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *