HLV Park Hang Seo sẽ tiếp tục gia hạn hợp đồng cùng VFF

Sau khi trở về từ Asiad 18, HLV Park Hang Seo nói rằng ông muốn tiếp tục được VFF gia hạn hợp đồng nhằm chuẩn bị tốt nhất cho công việc sắp tới. Thầy Park thậm chí còn muốn nhờ vào báo chí để tăng thêm áp lực cho buổi ký kết hợp đồng diễn ra trong thời gian sớm nhất.

Trả lời trước câu hỏi nếu VFF muốn gia hạn hợp đồng thêm 2 năm nữa, huấn luyện viên Hàn Quốc cười rạng rỡ và trả lời: “Dĩ nhiên tôi đồng ý!”. Ông thầy Park còn nói thêm: “Làm thế nào các bạn có thể gây áp lực lên AFF để họ sớm ký kết  hợp đồng tiếp với tôi?”

HLV Park Hang Seo nói thêm rằng  ngày 25/10 chính là ngày kỉ niệm tròn 1 năm ông dẫn dắt đội tuyển Việt Nam, sau đó là giải AFF Cup cực kì quan trọng. Vào ngày 8 tháng 11, đội tuyển chính thức diễn ra trận đấu đầu tiên.

“Mỗi trận đấu đều là trận chung kết cho người dân Việt Nam không cảm thấy thất vọng.  Mỗi trận đấu, chúng tôi đều hướng tới việc giành được kết quả tốt nhất để không phải nhận sự hối tiếc về sau này.” HLV Park Hang Seo  nói.

Thầy Park cũng chia sẻ thêm:”Tôi sẽ cố gắng hết sức ở mỗi trận đấu diễn ra tại AFF Cup, còn mục tiêu thì các bạn phải hỏi VFF. Nếu là ông chủ thì ai cũng muốn nhận được một kết quả tốt nhất “.

Sau gần một năm dẫn dắt đội tuyển Việt Nam, cả đội tuyển quốc gia, U23 và Olympic, HLV Park Hang Seo đã gặt hái được những thành tựu vượt xa mong đợi. HLV người Hàn Quốc đã xây dựng đội tuyển bóng đá Việt Nam thành một  tập thể đậm chất kỷ luật, đoàn kết và chiến đấu hết mình.

Đó là lý do tại sao HLV Park Hang Seo lại được rất nhiều người hâm mộ Việt yêu thích. Tất cả mọi người đều mong muốn Park Hang Seo có thể gắn bó với đội tuyển bóng đá Việt Nam lâu dài.

Tại thời điểm này, sau khi kết thúc Asiad, HLV Park Hang Seo  trở lại việc theo dõi V-League để đánh giá phong cách và tìm kiếm các yếu tố mới để bổ sung cho đội hình tham dự  AFF Cup 2018 diễn ra trong thời điểm cuối năm.

Xem thêm:

>> C. Ronaldo lọt TOP danh sách chân sút tệ nhất ở châu Âu

>> Mới về nước, Olympic Việt Nam đã dồn sức cho giải V-League

Tin mới nhất

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *