HOT nhất ngày 10/2 Mayweather đã hứa đấu UFC với McGregor

Chủ tịch hội UFC Dana White tiết lộ Floyd Mayweather đã hứa sẽ đấu Conor McGregor trong lồng bát giác trong thời gian sớm.

Chủ tịch UFC Dana White khi nói về triển vọng Floyd Mayweather và Conor McGregor tái đấu với nhau trong lồng bát giác sau khi cả hai đã chạm trán trên sàn boxing khẳng định: Mayweather đã đạt thỏa thuận đấu UFC với McGregor. Trả lời phỏng vấn trên chương trình UFC Tonight, White nói: “Floyd đã nói với Conor trước khi trận đấu đầu tiên diễn ra, rằng anh ta sẽ đồng ý đấu cả boxing lẫn MMA. Tôi muốn xem Floyd có giữ đúng lời hứa không”.

2-9-2018-9-17-28-

Chủ tịch UFC Dana White

Mike Tyson động viên Tyson Fury. Trong một cuộc hỏi đáp qua Twitter trong tuần này, Tyson Fury khi được hỏi liệu anh có đấu nổi huyền thoại Mike Tyson khi còn ở đỉnh cao? Tyson Fury đã đáp lại rằng Mike Tyson sẽ hạ knock-out anh chỉ sau 1 hiệp. Đáp lại, Mike Tyson đã làm một video nói rằng Fury nên tự tin vào bản thân. Tyson nói:  “Bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra trong một trận đánh, Buster Douglas cũng hạ knock-out được tôi. Cậu hãy tự tin lên, tôi đang chờ đợi cậu trở lại sàn đấu”.

Mặc dù từng là một trong những ngôi sao ăn khách nhất của UFC, nhưng Brock Lesnar đã không thi đấu kể từ sau sự kiện UFC 200 do bị phát hiện dương tính với chất kích thích và bị cấm thi đấu tới tháng 7/2017 nhưng Brock Lesnar vẫn có thể trở lại UFC. Lesnar hiện đang thi đấu đô vật chuyên nghiệp ở WWE và sắp tới sẽ hết hợp đồng sau tháng 4/2018. Chủ tịch UFC Dana White có thể sẽ ngỏ mời Lesnar trở lại.

Cùng với các sự kiện khác, 18 thượng nghị sĩ Mỹ đồng loạt kêu gọi tiến hành điều tra quá trình xử lý những cáo buộc lạm dụng tình dục tại Ủy ban Olympic Mỹ (USOC) và Liên đoàn thể dục dụng cụ Mỹ (USAG). USOC và USAG bị chỉ trích mạnh mẽ vì hành vi đã bao che cho hành vi đồi bại của cựu bác sĩ tuyển thể dục dụng cụ Larry Nassar và một số kẻ khác.

Trong khi đó, cảnh sát Italia điều tra doping xe đạp. Sau khi một cua-rơ 21 tuổi tên Linas Rumsas đột tử vì đau tim vào tháng 5/2017 khiến Scandal doping nổ ra gần đây với làng đua xe đạp Italia căng thẳng hơn. Tại thị trấn Luccas (Tuscany)cảnh sát đã bắt giữ hàng loạt người đứng đầu đội đua Altopack Eppela với cáo buộc cung cấp sản phẩm doping cho các cua-rơ trẻ.

Nguồn: Internet

Xem thêm: 

Tin mới nhất

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *