Huấn luyện viên U23 Hàn Quốc chính thức bị sa thải

Theo thông báo mới nhất từ trang chủ Liên Đoàn Bóng Đá Hàn Quốc (KFA), họ thông báo đã chính thức chấm dứt hợp đồng với Huấn luyện viên Kim Bong Gil – người đã không thể vực dậy U23 Hàn Quốc tại giải U23 châu Á 2018 vừa qua.

Theo thông báo mới nhất từ trang web LĐBĐ Hàn Quốc đưa tin: “Hợp đồng giữa LĐBĐ Hàn Quốc với HLV đội U23 Hàn Quốc Kim Bong Gil đã chấm dứt”.

Chủ tịch KFA đã gửi lời cảm ơn ngắn gọn tới HLV Kim Bong Gil rằng: “Chúng tôi rất biết ơn những gì HLV Kim Bong Gil đã làm cho đội U23 Hàn Quốc, chúc ông sức khỏe và thành công trong tương lai”.

u23hanquoc

LĐBĐ Hàn Quốc với HLV đội U23 Hàn Quốc Kim Bong Gil đã chấm dứt

Thực tế KFA, ai cũng cảm nhận được rằng quyết định chấm dứt hợp đồng với HLV Kim Bong Gil có liên quan đến thành tích của U23 Hàn Quốc tại giải U23 châu Á 2018. Trước thềm giải đấu này, cũng như các quốc gia khác KFA đặt mục tiêu vô địch, thế nhưng từ vòng đấu bảng đội tuyển U23 Hàn Quốc đã thi đấu không thực sự thuyết phục. Đi tiếp với vị trí đầu bảng D, vào tứ kết U23 Hàn Quốc nhọc nhằn thắng Malaysia 2-1.Và thất bại với tỷ số 1-4 trận bán kết gặp U23 Uzbekistan gặp Hàn Quốc. Cả trận tranh hạng 3 với Qatar, U23 Hàn Quốc hoàn toàn thất bại với tỉ số 0-1. Như vậy, có thể thấy phong độ của đội bóng xứ Hàn đang tụt dốc nhanh chóng.

u23-han-quoc

HLV U23 Hàn Quốc và học trò

Với kỳ vọng quá lớn là mục tiêu vô địch, chắc chắn KFA không hài lòng khi U23 Hàn Quốc trắng tay tại VCK U23 châu Á 2018 quay trở về. Bởi vậy,  quyết định chia tay HLV Kim Bong Gil cũng không phải điều khó hiểu.

Cho tới hiện tại, Liên Đoàn Bóng Đá Hàn Quốc vẫn chưa thông báo về người thay thế hay tạm quyền dẫn dắt Đội tuyển U23.

Nguồn internet

Xem thêm:

Tin mới nhất

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *