Hé lộ số tiền đền bù rất lớn mà HLV Lopetegui nhận được sau khi bị sa thải

Theo thông tin mới nhất từ tờ báo Tây Ban Nha, Real Madrid chắc chắn sẽ phải đền bù tới 18 triệu euro cho HLV Lopetegui. Hiện tại, họ đang cố gắng hết sức để đàm phán nhằm giảm số tiền phạt tới mức thấp nhất.

Mới đây được khoảng 4 tháng, BLĐ đội bóng Real Madrid đã phải nhả ra tới 2,3 triệu euro để đền bù hợp đồng của  HLV Lopetegui khi làm HLV cho đội tuyển Tây Ban Nha. Tuy vậy chỉ sau thời gian ngắn ngủi họ lại quyết định ngay lập tức sa thải vị HLV này.

Đồng nghĩa với việc này, Real Madrid chắc chắn sẽ phải chịu mức đền bù với HLV người Tây Ban Nha. Theo thỏa thuận ghi trên hợp đồng, HLV Lopetegui  nhận được mức lương là 6 triệu euro/năm cho tới kết thúc năm 2021.

Do đó khi sa thải HLV người Tây Ban Nha, Real Madrid cần phải trả tới 18 triệu euro để đền bù hợp đồng với vị chiến lược gia này (đây cũng chính là số tiền mà  HLV Lopetegui sẽ nhận cho tới khi kết thúc hợp đồng với Real Madrid).

Nhưng CLB Hoàng gia Tây Ban Nha chắc chắn sẽ không chấp nhận việc phải bỏ ra số tiền lớn như thế. Thay vào đó, họ sẽ vẫn cố gắng thương lượng với HLV Lopetegui để nhận được mức đền bù thấp nhất có thể.

Tuy nhiên, nếu HLV Lopetegui không đồng ý thì  Real Madrid vấn sẽ mất 18 triệu euro cho vị chiến lược gia này.

Real Madrid hiện tại đang bổ nhiệm tạm thời HLV đội trẻ Solari. Và họ sẽ có tới 2 tuần để kí kết hợp đồng với HLV mới. HLV Conte dự kiến sẽ là ứng cử viên số 1 cho vị trí HLV của Real Madrid.

Xem thêm:

>> Xuân Trường, Công Phượng liệu có giành suất đá trong đội tuyển Việt Nam?

>> ĐT Việt Nam gặp phải sự cố sau màn chiến thắng ngược dòng trước đội bóng Hàn Quốc

 

Tin mới nhất

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *