Mới về nước, Olympic Việt Nam đã dồn sức cho giải V-League

Sau hơn một tháng tập trung hết công sức để thi đấu tại Asiad 18, sau khi về nước, những cầu thủ trẻ của Olympic Việt Nam không có lấy một giây phút nghỉ ngơi. Hầu hết họ đã bắt đầu tập luyện để chuẩn vị giải đấu giành cúp quốc gia và giải V-League Cup, bắt đầu từ ngày 5/9 sắp tới.

Do giải Cúp Quốc gia cùng giải V-League 2018 đã trong giai đoạn hết sức quan trọng nên tất cả các cầu thủ của Olympic Việt Nam buộc phải quay trở lại CLB ngay lập tức. Họ đều là những chân sút trụ cột trong câu lạc bộ.

Thậm chí, cầu thủ Văn Đức và cầu thủ Xuân Mạnh (SL Nghệ An) còn không có thời gian tham gia buổi lễ mừng công tại Mỹ Đình vào buổi chiều 2/9, mà lập tức phải về Nghệ An gấp nhằm chuẩn bị cho trận bán kết  cúp quốc gia vào ngày 5 tháng 9.

Bùi Tiến Dũng (FLC Thanh Hóa) sau một buổi họp mặt với fan hâm mộ trên một tờ báo sáng 3/9 cũng đã phải vội vã quay lại câu lạc bộ để chuẩn bị cho lịch thi đấu gấp rút.

May mắn cho các cầu thủ của Hà Nội là trận bán kết với Bình Dương  giành cúp quốc gia đã được tới lại tới tận 3 tháng 10. Tuy nhiên, các cầu thủ ở hai đội này như Quang Hải, Đức Huy, Anh Đức, Văn Quyết,… cũng phải ngay lập tức tham gia tập luyện chứ không có nhiều thời gian nghỉ ngơi.

Từ 8/9, vòng 21 V-League sẽ chính thức trở lại, đây chính là lý do khiến các cầu thủ trong Olympic Việt Nam vừa  trở lại từ Asiad 2018 đã nhanh chóng căng sức để tập luyện.

Xem thêm:

>> Kết thúc Asiad 2018, bóng đá Việt Nam chấm dứt bài toán tiền đạo

>> Sau thất bại trước U23 Hàn Quốc, U23 Việt Nam tiếp tục tranh HCĐ

Tin mới nhất

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *