Mourinho làm loạn phòng thay đồ bởi thành tích

Bởi thành tích đáng xấu hổ và Mourinho đổ lỗi cho học trò của mình. Sự thảm bại lần đầu tiên trong lịch sử sau gần 3 thập kỷ. MU đã thua cả 3 đội mới thăng hạng.

Dường như gần đây phong độ của MU không ổn định. Mặc dù thắng các đối thủ nằm trong top 6 nhưng lại để thua thê thảm trước các đối thủ được đánh giá là kém xa họ. Trong đó, thua cả đội bóng kém hạng như West Brom. Chi tiết cho các trận trắng tay như: Brighton (0-1), Newcastle (0-1), Huddersfield (1-2).

mu-thua-lam-lung-trang-bung-truoc-west-brom

MU là đội duy nhất để thua cả 3 tân binh thăng hạng Premier League mùa này

Cứ nghĩ về những thất bại đó nỗi buồn không hề vơi. Điều này là rõ ràng khi trước trận đấu với West Ham vào 1h45 đêm nay, 11/5 Mourinho lại lôi ra để nhắc học trò. Và một lần nữa các học trò lại dậy sóng.

Khi được hỏi việc MU có cần cải thiện phong độ hay tinh thần trước trận đấu, Mourinho cho rằng MU cần phải cả thiện cả hai. Các trận thua trước là những điều khó chấp nhận. Các cầu thủ cần nhất quán hơn để có thể bơi đi xa hơn.

mu-mourinho

Mourinho đổ lỗi cho một số sao kém cả về chuyên môn lẫn tinh thần

Chính Mourinho là người hiểu học trò của mình hơn bất cứ ai. Tất nhiên, không phải tất cả các cầu thủ, một số luôn chơi với tinh thần và khả năng cao nhất. Hy vọng các học trò còn lại thì tôi không nghĩ họ sẽ cho thấy được điều đó”. Mourinho thừa nhận, dù ở góc độ chuyên môn, ông khó mà “yêu” số này nổi, nhưng cũng không thể dễ dàng tống đi bởi MU cần một đội hình lớn.

Khi chưa có một đội hình hoàn hảo thì bắt buộc BLĐ phải giữ họ lại. Sắp tới, tôi luôn muốn MU sẽ có nhiều hơn cầu thủ chất lượng hơn bây giờ.”

Xem thêm:

Tin mới nhất

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *