Oblak muốn gia nhập MU, Mourinho tiến hành thay Ibrahimovic

Jan Oblak đang mơ về MU thế chỗ De Gea sau khi từ chối các lời đề nghị. Chia tay Ibrahimovic, Mourinho chấm Mandzukic. PSG theo đuổi HLV Allegri.

Mặc dù MU không muốn để David De Gea ra đi nhưng việc này vẫn không thể cứu vãn được. Đã là bóng đá thì mọi điều đều là bất ngờ. Còn Oblak đang mơ đến việc gia nhập MUtrong một dịp gần nhất. Bằng chứng rõ ràng nhất cho thấy đó là thủ môn người Slovenia đã từ chối gia hạn hợp đồng với Atletico. Trong khi, thời gian qua bên này đã đưa ra khá nhiều lời đề nghị gia hạn hợp đồng. Nhưng không được Oblak chấp nhận.

oblak-mo-ve-mu-mourinho-chon-nguoi-thay-ibrahimovic-2

Oblak muốn đi theo con đường De Gea, từ Atletico đến MU

Tuy nhiên, nếu nói trong quá khứ MU đặt mục tiêu Oblak vào danh sách thay thế De Gea thì hiện nay có thể điều đó không còn là dễ dàng khi đã có đến 3 lời đề nghị, đặt vẫn đề mua Oblak, từ PSG, Arsenal và Tottenham.

Một số thông tin cho biết, Oblak có vẻ đã cương quyết hướng tới MU mà không có một chút quan tâm đến các đội bóng này. Và MU trở thành nơi là anh ưu tiên lựa chọn.

Chiếc ghế HLV tại PSG đang tìm người. PSG sẵn sàng cho một mùa giải đầy sôi động trong hè này với nỗ lực thay đổi và củng cố lực lượng của mình. Việc thất bại liên tiếp tại Champions League trong 2 mùa khiến các ông chủ Qatar không mấy hài lòng. PSG đang chuyển hướng sang Max Allegri – vị thuyền trưởng của Juventus và hứa trả lương cao để thuyết phục Allegri, bên cạnh việc sẵn sàng cấp tiền để ông mua sắm cầu thủ yêu thích.

oblak-mo-ve-mu-mourinho-chon-nguoi-thay-ibrahimovic

PSG đưa ra lời mời Allegri về Paris

Hiện tại, Allegri đang giúp Juventus duy trì sự thống trị ở Serie A, và luôn nằm trong các đội mạnh nhất châu Âu. Mọi người đều đánh giá ông làm tốt hơn người tiền nhiệm Conte.

Jose Mourinho đang tìm kiếm một tiền đạo mới, thay thế vị trí mà Ibrahimovic vừa để lại, sau khi chuyển sang Los Angeles Galaxy. Theo thông tin mới nhất, Mourinho có vẻ thích Mario Mandzukic. Bởi đây là tiền đạo rất mạnh mẽ, có thể đảm bảo nhiều vị trí khác nhau.

oblak-mo-ve-mu-mourinho-chon-nguoi-thay-ibrahimovic-1

Mourinho xem Mandzukic là giải pháp thay De Gea

Mandzukic vẫn muốn tiếp tục chơi bóng đỉnh cao ở châu Âu. Sự quan tâm của Mourinho và MU tạo cho anh sự háo hức nhất định.

Mới đây, Mandzukic đã thể hiện ý định chia tay Juventus sau World Cup 2018. Có một số thông tin cho rằng tiền đạo người Croatia sẽ đến Trung Quốc, nhưng anh phủ nhận điều này.

Xem thêm:

Tin mới nhất

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *