Rầm rộ tin tức CLB Thái Lan chiêu mộ Cầu thủ Đoàn Văn Hậu

Sau bán kết Asian Cup 2019, đội tuyển Việt Nam đã nhận được nhiều lời khen từ báo chí và truyền thông nước ngoài. Là một đội bóng được đánh giá ở những Top cuối bảng xếp hạng nhưng đã vượt trội bước tới trận bán kết. Theo đó, Rầm rộ tin tức câu lạc bộ Thái Lan chiêu mộ Cầu thủ Đoàn Văn Hậu của đội tuyển Việt Nam.

Mới đây, trên các trang báo điện tử của Thái Lan đã có những bài viết đăng đồng loạt hình ảnh của Cầu thủ Đoàn Văn Hậu. Nguồn tin tức này đã cho thấy bên phía Câu Lạc Bộ Muangthong United đang chiêu mộ cầu thủ Đoàn Văn Hậu, người đang thi đấu ở Câu Lạc Bộ Hà Nội.

Nếu như đây bên phía cầu thủ này đồng ý với lời đề nghị này thì thông tin này sẽ trở thành mộ quả “bom tấn” cho đội tuyển Việt Nam khi hai cầu thủ đội tuyển Quốc Gia Việt Nam là Đoàn Văn Hậu và Dương Văn Lâm sẽ trở thành đồng đội của nhau ở Thai League.

Câu Lạc Bộ Thái Lan chiêu mộ cầu thủ Đoàn Văn Hậu

Hiện tại, bên phái CLB này cũng chưa cho biết thêm thông tin gì về vụ việc này. Nhưng theo CLB xứ Chùa Vàng, khả năng Đoàn Văn Hậu Cập sẽ cập bến và thi đấu bên phía Thai League nhiều hơn. Vì nếu so sánh thì bên phía Câu Lạc Bộ này cũng có nhiều cơ hội hơn cho Đoàn Văn Hậu. Vì thế, khả năng cập bến cho Thai League là rất cao.

Bên phía xứ Chùa Vàng cũng sở hữu hậu vệ tuyển thủ quốc gia Thái Lan là Tristian Do và Adisorn Promrak, hai cầu thủ này có thể thi đấu ở cả 2 cánh cùng với sự góp mặt của Đoàn Văn Hậu sẽ giúp đội bóng Thái Lan có trận ra sân tốt nhất của SEA GAMES sắp tới.

Nhưng nếu Đoàn Văn Hậu đầu quân cho đội tuyển Thái Lan thì đây là một tổn thất lớn cho đội tuyển Việt Nam. Cũng như việc, Thủ môn Đặng Văn Lâm đã gia nhập Thai League khiến đội bóng Việt Nam thiếu đi nguồn lực dồi dào trong các trận thi đấu sắp diễn ra.

Xem thêm:

>>>>: Nhật Bản- Qatar: Đội bóng nào đăng quang tại Chung kết Asian Cup năm nay?

>>>>: Đội tuyển Qatar chính thức lọt vào Chung kết cùng Đội tuyển Nhật Bản

Tin mới nhất

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *