TRẢI NGHIỆM VIP CỰC CHẤT KHI THAM GIA THƯỞNG ĐĂNG KÝ TẠI VÍ TIỀN YÊU THÍCH CỦA BẠN!

TRẢI NGHIỆM VIP CỰC CHẤT KHI THAM GIA THƯỞNG ĐĂNG KÝ TẠI VÍ TIỀN YÊU THÍCH CỦA BẠN!

Fun88 mời các bạn cùng tham gia chương trình khuyến mãi siêu hấp dẫn.

Thời gian áp dụng :

 • Từ ngày 01/10/2017 (00:00 giờ GMT+8) đến 31/10/2017 (23:59 giờ GMT+8). Vậy là chỉ còn hơn 1 tuần nữa thôi, các bạn nhanh chân nhé!

Đối tượng áp dụng:

 • 1.000 thành viên chơi với tiền VND.
 • Thành viên chưa từng tham gia Tiền Thưởng Đăng Ký Thể Thao Fun88, Cung Điện Hoàng Gia hoặc Trò Chơi trước đó.

Đặc biệt, chỉ suy nhất ở Fun88, những thành viên tham gia cược lớn có thể tham gia Phần thưởng đăng ký VIP Cấp Tốc. Chi tiết trong bảng dưới đây:

Ví TiềnTiền GửiTiền ThưởngDoanh Thu Yêu Cầu
Thể Thao Fun8880.000.000 VNĐ18.000.000 VNĐ1.200.000.000 VNĐ
Cung Điện Hoàng Gia100.000.000 VNĐ25.000.000 VNĐ3.000.000.000 VNĐ
Trò Chơi60.000.000 VNĐ18.000.000 VNĐ1.500.000.000 VNĐ

 

Thông tin chi tiết:

 • Phần thưởng đăng ký VIP cấp tốc là phần thưởng cố định tương ứng với mức gửi tiền cố định. Điều kiện áp dụng đó là thành viên chuyển khoản hoặc gửi tiền với số tiền bằng hoặc cao hơn số tiền gửi quy định vào 1 trong 3 ví tiền và lưu ý là chưa từng tham gia bất kỳ phần thưởng đăng ký nào tại 1trong 3 ví tiền nêu trên thì mới có thể tham gia nhận thưởng.
 • Trong tháng 8/2017, thành viên nào tham gia và đáp ứng đủ doanh thu yêu cầu nhận thưởng thì sẽ có cơ hội trải nghiệm CLB Thành viên VIP vào tháng tiếp theo và nhận được nhiều ưu đãi độc quyền. Trong tuần đầu tiên của tháng tiếp theo, nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với thành viên hợp lệ để cung cấp thông tin chi tiết.
 • Trong trường hợp thành viên đã tham gia đăng ký thưởng đăng ký tai 1 trong 3 ví tiền trên mà vẫn muốn tham gia khuyến mãi này thì vui lòng liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ về các quy định gửi tiền, doanh thu để được tham gia CLB thành viên VIP.
 • Thành viên cần gửi tiền hoặc chuyển tiền vào 1 trong 3 ví tiên nêu trên và nhấn chọn vào “[Thể Thao Fun88/Cung Điện Hoàng Gia/Trò Chơi] Gói Thưởng Đăng Ký VIP Cấp Tốc” để nhận thưởng. Tuy nhiên, tiền thưởng sẽ tạm thời khóa lại cho tới khi doanh thu đặt cược tại ví tiền đã chọn đạt mức yêu cầu. Nếu hợp lệ và đúng yêu cầu doanh thu, bạn sẽ nhận được thông báo.
 • Trong trường hợp không phải thành viên VIP cũng không phải thành viên trải nghiệm VIP và đã từng tham gia thưởng đăng ký tại 1 trong 3 ví tiền trên, nếu muốn tham gia thưởng VIP cấp tốc thì vui lòng nhấn chọn nút “Nhận Khuyến Mãi” phía trên điều khoản và điều kiện. Thành viên lưu ý phải đăng nhập thì mới sử dụng được chức năng này. Sau đó nhấp vào “Gửi”. Vào thứ 4 hàng tuần, đơn đăng ký tham gia sẽ được kiểm tra. CLB thành viên VIP sẽ liên hệ với hững thành viên có tiềm năng trở thành VIP (dựa vào tổng tiền gửi và doanh thu) qua điện thoại, SMS và email để trao đổi chi tiết ưu đãi VIP cấp tốc cũng như hỗ trợ tham gia hoặc giải đáp thắc mắc.

Chú ý:

 • Tiền thưởng sẽ bị hủy bỏ trong trường hợp doanh thu yêu cầu cho khuyến mãi này không được đáp ứng trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận thưởng.
 • Doanh thu yêu cầu sẽ KHÔNG tính: tất cả cược Hòa; bất kỳ vé cược đặt tại tỷ lệ cược: DEC < 1.5, MY từ 0.01 đến 0.49, HK < 0.5, INDO < -2, US < – 200, bất kỳ cược nào đặt vào cả hai tay của trò chơi như (cùng đặt banker/player, Big/Smal…) tại cùng thời điểm.

Ví dụ: Trong trò chơi Baccarat, thành viên đặt cược vào Banker và Player cùng một thời điểm, tổng số tiền đặt cược tại ván bài này sẽ không được tính vào doanh thu.

 • Khuyến mãi này chỉ áp dụng cho: Thể Thao Fun88, Cung Điện Hoàng Gia và Trò Chơi.
 • Doanh thu yêu cầu của khuyến mãi này sẽ không bao gồm: Doanh thu Table Games, Card Games (Trò Chơi) và Thẻ Cào, Game Câu Cá – Cung Điện Hoàng Gia và trò chơi Fu Fish (Skywind)  
 • Nếu có bất cứ nghi ngờ nào về tính minh bạc của tài khoản hoặc các hành vi gian lận, cược chéo, … Fun88 có quyền hủy thưởng mà không cần báo trước.

Điều Khoản và Điều Kiện Chung của Fun88 sẽ được áp dụng cho chương trình khuyến mãi này.

Xem thêm:

>>Cơ hội trải nghiệm trực tiếp Newcastle hoặc Spurs thi đấu tại sân nhà với chuyến đi London 3 ngày 2 đêm

 

Tin mới nhất

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *