UEFA công bố Liverpool vô địch Champions League có đúng sự thật?

Trước thông tin LĐBD châu Âu (AEFA) công bố Liverpool  là nhà vô địch Champions League mùa này nhiều người đã nhầm lẫn trong vấn đề này.

Theo thông tin ngày hôm qua được đăng tải trên trang UEFA đã cho biết Liverpool là nhà vô địchChampions League  mùa giải trong chuyên mục vinh danh những nhà vô địch. Những bức ảnh được đăng tải khẳng định Liverpool là nhà vô địch, trong đó xuất hiện Cris Ronaldo, Salah, Sergio Ramos và van Dijk .

nintchdbpict000403468006-1525476665132598365150

Bức ảnh đăng tải trên trang chủ của UEFA

Sau khi đọc xong thông tin này nhiều người cảm thấy hoan mang. Bởi trận chung kết mà họ mong chờ còn chưa diễn ra. Và lịch thi đấu là vào ngày 26/5 tới. Đây là sự nhầm lẫn tai hại ảnh hưởng đến tâm lý người hâm mộ và cầu thủ khiến người khác nghi ngờ tính trung thực của Champions League.

Trước đó, lễ bốc thăm vòng bán kết Champions League, trang chủ AS Roma đã bán vé trận đấu với Liverpool. Và kết quả này đã trở thành sự thật.  Mặc dù đã có giải thích về sai sót kỹ thuật nhưng chắc chắn là họ đã để lại những mối nghi ngờ và đặt dấu hỏi nhiều hơn rằng liệu UEFA có dàn xếp lễ bốc thăm. Nếu đây trở thành sự thật thì họ có giải thích đến như thế nào cũng không thể chấp nhận được.

Xem thêm:

Tin mới nhất

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *