Xuân Trường tươi cười trong buổi luyện tập đầu tiên tại CLB Thái Lan

Sau khi ký được bản hợp đồng mới nhất với Buriram United của Thai League, Xuân Trường đã buổi luyện tập đầu tiên tại CLB Thái Lan. Trong buổi luyện tập, anh rạng rỡ tươi cười với các cầu thủ cho thấy sự hòa nhập cùng đồng đội tại CLB mới.

Theo đó, tiền đạo người Tuyên Quang này đã tham gia buổi tập huấn quân sự cùng đồng đội tại doanh trại gần sân Chang Arena. Xuân Trường nhanh chóng tươi cười trò chuyện với những người đồng đội mới. Hiện tại, cầu thủ này đang mang số áo 21 tại Buriram United.

Những hình ảnh của Buriram ghi lại cho thấy Xuân Trường đang cố gắng nhiều trong từng buổi luyện tập. Việc này giúp CLB thấy được sự nỗ lực của anh cũng như cho thấy cơ hội mà Xuân Trường ngày càng làm tốt vai trò của mình tại giải đấu năm nay.

Xuân Trường tươi cười trong buổi luyện tập quân sự tại CLB Buriram United

Theo TIN TỨC của LĐBĐ cho biết, Giải Thai League thường tổ chức 1 năm và nay sẽ bắt đầu vào ngày 22/2 tới đây. Đây là niềm may mắn cho Xuân Trường khi được thể hiện mình tại một đội bóng lớn như Buriram. Nhưng bên cạnh đó, người hâm mộ cũng lo sợ cầu thủ này cùng với Công Phượng không được ra sân thi đấu mà phải ngồi trên ghế dự bị như trường hợp của Đặng Văn Lâm trước đó.

Điều mà người ta chờ đợi ở cầu thủ này cũng như việc Xuân Trường cho thấy những khả năng riêng của bản thân để chứng minh việc CLB này chiêu mộ anh là đúng đắn. Dường như, tại thời điểm này, anh đang nhận được nhiều sự quan tâm đặc biệt từ người hâm mộ và báo chí.

Được biết, tiền vệ Lương Xuân Trường sẽ nhận được mức lương 10.000USD/tháng (hơn 230 triệu đồng/tháng). Đây là mức lương khởi điểm của anh vì thực tế, Trường chỉ thi đấu 1 năm theo dạng mượn cầu thủ của HAGL. Đây cũng là mức lương của thủ thành Đặng Văn Lâm ở CLB Muangthong United ( đội tuyển Thái Lan).

Xuân Trường nhận được nhiều sự kỳ vọng tại CLB mới

Ngoài ra, theo thông tin của phía đại diện HA Gia Lai, họ cũng sẽ nhận được khoảng 150.000 USD gọi là phí mượn cầu thủ Xuân Trường trong 1 năm của CLB Buriram United.  Việc trả trả phí cao cho tiền đạo Xuân Trường và đội bóng HA Gia Lai đã cho thấy những kỳ vọng lớn của CLB Buriram United đối với đội trưởng của đội tuyển Việt Nam. Đây được coi là một bản hợp đồng nghiêm túc và CLB này cũng có ý muốn hợp tác lâu dài với tiền vệ này.

Việc ra mắt và thi đấu cho một CLB mới, Xuân Trường nhận được nhiều kỳ vọng lớn, đặc biệt người thầy Park Hang seo cũng như đội tuyển Việt Nam ở đội bóng chuyên nghiệp như Thái Lan. Hy vọng anh sẽ sớm có được những thành tích trong mùa giải năm nay.

Xem thêm:

>>>>>: Tiền đạo Công Phượng mang số áo 23 tại CLB mới Incheon United

>>>>>: HLV Park Hang seo kỳ vọng nhiều khi Công Phượng được xuất ngoại sang nước ngoài

Tin mới nhất

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *