Anh Đức lên tiếng xác nhận ghi bàn thắng may mắn vào lưới Philippines

Kết thúc trận, Việt Nam đã đánh bại đội bóng Philippines với kết quả  2-1 tại sân Panaad, Anh Đức người ghi bàn thắng đã thừa nhận bàn thắng anh ghi được vào phút 12 của trận đấu có phần may mắn.

Tại sân Bacolod, đội tuyển Việt Nam đã bước vào trận với điểm nhấn ở phút 12. Sau cú bấm của Văn Hậu, Anh Đức đã đánh đầu bật cao vào thủng lưới của thủ môn Michael Falkesgaard  và mở tỷ số thắng đầu tiên cho đội tuyển Việt Nam.

Theo tình huống thì thủ thành Philippines đã dâng cao hơn và có phán đoán sai lầm pha treo bóng của Văn Hậu, khiến Anh Đức dễ dàng ghi bàn thắng giúp Việt Nam dẫn trước.

Chia sẻ trước báo chí, Anh Đức nói: “Tôi  khá vui khi được quay lại sân Panaad ngày hôm nay và càng thấy vui hơn khi giúp được Việt Nam chiến thắng với kết quả  2-1.

Mọi người sẽ có suy nghĩ khác nhau về việc có may mắn hay không. Lúc đấy tôi chỉ cố gắng hướng bóng tới phía thủ môn đội bạn vì sau lưng tôi không có bất kỳ cầu thủ nào. khi tiếp bóng tôi có phần hơi rướn.

Lúc nghỉ ngơi, thầy Park đã động viên tinh thần cho toàn đội, giúp mọi người chơi tốt hơn trong hiệp 2 bởi trận đấu còn tận 45 phút nữa. Bản thân tôi cũng cảm thấy khá hài lòng về sự cố gắng của đội và có thể giúp Việt Nam chiến thắng với kết quả  2-1 trước đội tuyển Philippines”.

Anh Đức chính là cầu thủ có nhiều bàn thắng nhất trong đội tuyển Việt Nam ở mùa giải  AFF Cup 2018 với 3 bàn thắng. Anh đã tạo kỷ niệm đẹp trên sân Bacolod trong lần quay lại sau hơn 13 năm. SEA Games 2005 trên sân Philippines, Anh Đức c cũng góp mặt cùng U23 Việt Nam tham dự trận đấu này.

Xem thêm:

>> HLV Park Hang Seo tận tay chỉnh sửa kỹ thuật cho thủ môn Đặng Văn Lâm

>> Danh sách những cầu thủ ấn tượng nhất tại vòng bảng AFF Cup 2018: Việt Nam xuất hiện 2 người

Tin mới nhất

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *