Asian Cup Bảng A: Ấn Độ để thua 0-1 trước Bahrain

Đội tuyển Ấn Độ ở Bảng A Asian Cup 2019 khi luôn đem đến cho người hâm mộ nhiều bất ngờ. Lượt ra sân đầu tiên, Ấn Độ là đội bóng giành được điểm số cao nhất tại bảng đấu khi để thắng 4 điểm trước ĐT Thái Lan. Nhưng ở lượt ra sân thứ 3, Ấn Độ để thua 0-1 trước Bahrain.

Trước Đội tuyển Thái Lan, Ấn Độ chơi với một phong độ tốt và đội bóng này sẽ tạo ra được nhiều bất ngờ tại bóng đá Châu Á. Nhưng trước đội tuyển UAE và Bahrain, Ấn Độ lại chơi tụt hạng và không giành được điểm số cao khi thi đấu với Đội tuyển Thái Lan trước đó.

HLV Stephen Constantine tỏ ra vô cùng tiếc nuối trước những gì đội bóng này có thể làm được. Thắng được đội tuyển Thái Lan, Ấn Độ có cơ hội rất lớn với vòng chung kết 1/8. Nhưng điều đó đã không đến với thầy trò HLV, khi đội tuyển Ấn Độ khi liên tiếp để thua trước các đội bóng khác.

Khi ra sân với ĐT Bahrain, đội bóng này chỉ giành được 39% kiểm soát bóng với 289 lượt chuyền bóng. Con số này đã không giúp cho đội tuyển của họ ghi được bàn thắng nào khi liên tiếp bị đối thủ ngăn chặn. Mặc dù nỗ lực rất nhiều nhưng cả thầy trò HLV Stephen Constantine đã không ghi được bàn thắng nào cho lượt ra sân cuối cùng này.

Đội tuyển Bahrain thắng Ấn Độ với tỷ số 1-0

Ở bên phía Đội tuyển Bahrain, nỗ lực của họ đã được đền đáp ở trong trận đấu khi giành thêm được 1 điểm do pha lập công của cầu thủ Jamal Rashid ngay những phút bù giờ cuối cùng ngay hiệp 2 của trận đấu. Kết thúc cả 2 hiệp, tỷ số 1-0 nghiêng về phía đội tuyển Bahrain.

THÔNG TIN TRẬN ĐẤU:

-Số lần sút: Đội tuyển Ấn Độ giành được 3 lần, Đội tuyển Ấn Độ giành được 22 lần.

-Số lần kiểm soát bóng: 39% của đội tuyển Ấn Độ và 61% của đội tuyển Bahrain.

-Lượt chuyền bóng: 67% cho đội tuyển Ấn Độ và 33% cho đội tuyển Bahrain

-Tỷ lệ chuyền chính xác: Ấn Độ giành 52% cơ hội, còn đội tuyển Bahrain giành 68% cơ hội.

-Thẻ vàng: Đội tuyển Bahrain phải nhận 2 thẻ vàng do cầu thủ Hamad Al Shamsan Và Ahmed Bughammar.

Xem thêm:

>>>>: Thái Lan- UAE: Kết quả bất ngờ với tỷ số hòa 1-1

>>>>: Asian Cup 2019 Bảng B : Palestine để thua 0-3 trước Australia

Tin mới nhất

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *