Bóng hồng Man City cổ vũ Pep Guardiola vô địch

Siêu mẫu ngực trần Holly Peers là fan ruột của Man City. Cô nàng tin tưởng vào khả năng của đội quân  Pep Guardiola thắng MU và vô địch Premier League cổ vũ nhiệt tình.

Man City đã sẵn sàng cho cuộc tiếp đón MU trên sân nhà Etihad, trong khuôn khổ vòng 33 Premier League. Trong khi trận derby Manchester chính là thời điểm quyết định trực tiếp đến chức vô địch giải Ngoại hạng Anh.

Các chuyên gia cho biết yếu tố sân nhà Etihad là một lợi thế lớn với Man City trước MU. Họ thắng 14 trận gần nhất trên sân nhà ở Premier League. Chiến thắng này giúp Pep ghi dấu chức vô địch quốc gia ở 3 nước khác nhau, sau Tây Ban Nha (với Barca) và Đức (Bayern Munich). Đồng hành cùng với đó người đẹp Holly Peers ra sức cổ vũ để Pep Guardiola và các học trò giành chiến thắng.

my-nhan-man-city-co-vu-pep-guardiola-vo-dich my-nhan-man-city-co-vu-pep-guardiola-vo-dich my-nhan-man-city-co-vu-pep-guardiola-vo-dich my-nhan-man-city-co-vu-pep-guardiola-vo-dich my-nhan-man-city-co-vu-pep-guardiola-vo-dich my-nhan-man-city-co-vu-pep-guardiola-vo-dich my-nhan-man-city-co-vu-pep-guardiola-vo-dich my-nhan-man-city-co-vu-pep-guardiola-vo-dich

Xem thêm:

Tin mới nhất

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *