CĐV của Man Utd đòi phạt HLV Klopp vì tội ném chai nước

HLV Klopp của đội quân Liverpool dã có một sai lầm tương tự như của Mourinho cách đây năm tháng, và ông cũng đã phải chịu phạt án treo quyền chỉ đạo 3 năm.

Nhắc lại sai lầm của Mourinho trong trận hòa West Ham 1-1 ngày 27/11/2016, ông đã rất giận dữ và có phản ứng dữ dội với quyết định của trọng tài Jon Moss rút thẻ vàng cảnh cáo Paul Pogba.  Mourinho đã đá tung chai nước tròn khu vực chỉ đạo, và hình phạt của ông ngay sau đó là bị truất quyền chỉ đạo, sau đó là nộp một khoản phạt không hề nhỏ là 20.000 Dollar, bị cấm chỉ đạo thêm một trận nữa.

Jurrgen Klopp, HLV của đội Liverpool cũng vừa có hành động tương tự trong trận hòa ngày 7/5. Ông đã phản ứng với trọng tài bằng hành động bóp chai nước khiến nước trong chai văng tung tóe.

Một tài khoản trên Mạng xã hội mang tên Twitter có tên JustRedDevils nói: “Klopp có hành động bóp nát chai nước trên sân thì được ca ngợi là cảm xúc, còn cũng hành động đó của Mourinho  thì thì bị phạt.

Một tài khoản khácTài khoản Carrick4United viết: “Án phạt của FA dành cho hành động bóp chai nước của Klopp đâu? Tôi quên mất, ông ta không phải HLVMourinho. Thật là ngu ngốc”.

Tài khoản MourinhoMindset bình luận thêm: “Mourinho đá chai nước thì bị đuổi lên khán đài cấm chỉ đạo, cấm chỉ đạo một trận và phạt 20.000 Dollar. Klopp thì sao?” Những thắc mắc của CĐV là có căn cứ.

 

Tin mới nhất

One thought on “CĐV của Man Utd đòi phạt HLV Klopp vì tội ném chai nước

  1. […] =>CĐV của Man Utd đòi phạt HLV Klopp vì tội ném chai nước […]

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *