Cháy vé ngay sau khi U23 Việt Nam giao lưu ở TP HCM

Chỉ một thời gian rát ngắn lãnh đạo sở Văn hóa – Thể thao TP Hồ Chí Minh cho biết toàn bộ vé mời chương trình giao lưu với đội tuyển U23 Việt Nam tại sân vận động Thống Nhất đã phát hành hết.

Sáng 3/2, tại Sở Văn Hóa – Thể thao TP Hồ Chí Minh đã diễn ra cuộc họp báo giới thiệu về chương trình cùng với đội tuyển U23 Việt Nam tại sân vận động Thống Nhất.

Chương trình giao lưu của thầy trò HLV Park Hang Seo tại sân Thống Nhất dự kiến bắt đầu từ 17h ngày 4/2. Chương trình giao lưu với U23 Việt Nam sẽ gồm ba phần.

u23-viet-nam-1

U23 Việt Nam giành giải Quán quân giải U23 Châu Á

Phần một sẽ là giao lưu và tôn vinh chiến tích của đội tuyển U23 Việt Nam tại giải U23 châu Á 2018. Phần hai có chủ đề uống nước nhớ nguồn để không chỉ tôn vinh những cầu thủ được ra sân mà còn nhớ đến những cầu thủ dự bị, ban huấn luyện, đội ngũ bác sĩ, …để giúp họ tỏa sáng.

Phần ba sẽ là chia sẻ của các cầu thủ được đào tạo bài bản, qua đó truyền lửa cho các cầu thủ trẻ tiếptục phấn đấu. Theo chia sẻ của ông Mai Bá Hùng – Phó giám đốc Sở Văn hóa – Thể thao TP Hồ Chí Minh, ban tổ chức chương trình đã phát hành hết toàn bộ 25.000 vé mời chỉ trong chốc lát.

“Chúng tôi phát hành 25.000 vé mời cho chương trình. Trong đó, đối tượng phân phối vé chủ yếu là đoàn thanh niên, các nhà tài trợ, hội sinh viên, các sở ban ngành và Hội CĐV bóng đá TP Hồ Chí Minh.

u23-viet-nam-2

25000 vé chay nhanh chóng tại HCM

Cho đến thời điểm này, chúng tôi phải thông báo chắc chắn là không còn vé nào nữa. Người hâm mộ nào không có vé thì hãy chịu khó xem qua truyền hình. Chương trình giao lưu sẽ được truyền hình trực tiếp trên 4 kênh của Đài truyền hình TP Hồ Chí Minh.

Theo ghi nhận, trước các điểm phát hành vé của chương trình giao lưu với U23 Việt Nam (sân Thống Nhất và trụ sở công ty cổ phần bóng đá TP Hồ Chí Minh), người hâm mộ vẫn xếp hàng dài chờ nhận vé mời.

Vé xem chương trình được phát miễn phí nhưng lúc này một số “cò vé” hoạt động nhộn nhịp trước khu vực sân Thống Nhất và rao bán mỗi chiếc vé vào sân giao lưu cùng U23 Việt Nam lên đến 250 nghìn đồng/chiếc.

Về thành phần đội tuyển U23 Việt Nam tham dự chương trình giao lưu tại TP Hồ Chí Minh, ông Mai Bá Hùng cho biết đến lúc này ban tổ chức chưa chắc chắn có thể mời được đầy đủ những “ngôi sao” vừa tỏa sáng ở vòng chung kết U23 châu Á 2018 hay không, đặc biệt là thủ môn Bùi Tiến Dũng.

Nguồn: Internet

Xem thêm:

Tin mới nhất

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *