“Cơn bão siêu cấp” Man City đã được Klopp dự đoán

Để chuẩn bị sẵn sàng cho trận tứ kết lượt về, tại Champions League. HLV Jurgen Klopp rào trước tâm lý các học trò của mình phải đối diện với một cơn bão siêu cấp của Man City.

Cho đến thời điểm này chiến thắng Liverpool  trước Man City với tỷ số là 3 – 0 ở trận lượt đi vẫn làm cho chiến lược gia người Đức cảm thấy ngỡ ngàng và khó thừa nhận. Chính vì vậy, thầy trò Klopp đang rất lo lắng khi chỉ còn có 90 phút nữa là cả đội sẽ đối mặt với tấm vé vào bán kết.

klopp-canh-bao-ve-con-bao-sieu-cap-man-city

Klopp dự báo Man City sẽ tấn công vũ bão

Tuy nhiên, Liverpool  lại đang gặp khó khăn trong cuộc tái đấu khi đội Man City vẫn đang hừng hực quyết tâm để có thể thổi bay bất cứ ai. Sau khi gặp trận lượt đi trước Liverpool dường như Man City đã lấy lại được phong độ của minh với những đòn tấn công dung mãnh hơn, họ đã thể hiện rất tốt.

Vì vậy, mặc dù đã thắng trước đó nhưng Liverpool  vẫn đang biết họ phải đối mặt với đội quân như thế nào. Tuy nhiên, trong 45 phút đầu của trận đấu chưa thể xác định ai giành chiến thắng. Và hiện lữ đoàn đỏ đang có những màn trình diễn xuất sắc tại Anfield. Kết quả cuối cùng dẫn trước Man City 3 – 0 đã tốt hơn những gì mà họ mong đợi.

Nếu trước đây 10 người kết quả khi được hỏi mọi người sẽ hoàn toàn nghiêng về Man City thì với thực tại chắc chắn không ai có thể nói trước. Không một đội bóng nào có thể lên một lịc bản hoàn hảo. Vì vậy, động viên và khích lệ tâm lý học trò là điều tốt nhất có thể làm ngay lúc này.

Quan trọng là tinh thần, chỉ cần có  đủ tinh thần là bạn có thể vượt qua hoàn cảnh cho dù có khó khăn cỡ nào. Nếu nhận bàn thua sớm chúng ta vẫn có thể gỡ bàn. Mọi chuyện đều có thể thay đổi nếu chưa hết giờ.

Xem thêm:

Tin mới nhất

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *