Danh sách những cầu thủ ấn tượng nhất tại vòng bảng AFF Cup 2018: Việt Nam xuất hiện 2 người

Trong tốp những cầu thủ có sự nổi bật nhất trong mùa giải AFF Cup 2018 từ tờ Fox Sport, đội bóng  Việt Nam đã xuất hiện 2 người trong danh sách này là cầu thủ  Anh Đức và cầu thủ Quang Hải.

Trong một loạt bài tổng kết vòng bảng mùa giải AFF Cup 2018, từ  tờ Fox Sports đã chọn được 5 cầu thủ có thành tích ấn tượng và thi đấu nổi bật nhất. Trong đó, riêng đội tuyển Việt Nam có 2 người may mắn xuất hiện trong danh sách chính là  Quang Hải và Anh Đức.

Theo tờ Fox Sports nhận xét về Anh Đức: “Cho dù chỉ góp mặt có 3 trận trong sân ( Anh Đức không thi đấu trong trận gặp Campuchia) nhưng vị tiền đạo của đội Việt Nam đã kịp ghi 2 bàn và có 2 pha kiến tạo ghi bàn cực xuất sắc.

Riêng trận gặp đội tuyển Myanmar, Anh Đức không thi đấu và hai đội đã hòa nhau với kết quả  0-0. Nếu cầu thủ này có thể tiếp tục duy trì phong độ của mình cùng sức “tàn phá” thì anh ta hoàn toàn có thể nhận được danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất giải đấu”.

Tờ này nhận xét về Quang Hải như sau: “Tiền vệ này chính là trái tim cũng là linh hồn của đội tuyển Việt Nam. Khi thi đấu tại vòng bảng Quang Hải ghi được tới 2 bàn thắng ở trận gặp đội tuyển Lào và đội tuyển Campuchia. Ngoài ra, anh cũng có 2 đường kiến tạo ghi bàn ấn tượng.

Quang Hải là một mắt xích quan trọng và không thể thiếu dưới sự chỉ đạo của HLV Park Hang Seo. Cầu thủ này chắc chắn sẽ tiếp tục duy trì phong độ của mình trong vòng bán kết. nếu giúp đội tuyển Việt Nam thành công thì cầu thủ này sẽ đạt được danh hiệu. Cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải,  đây sẽ là kỳ tích với cầu thủ bước sang tuổi thứ 21”.

Ba  cầu thủ xuất hiện trong danh sách này nữa chính là cầu thủ Norshahrul Idlan Talaha ( đội tuyển Malaysia), cầu thủ  Adisak Kraisorn ( đội tuyển Thái Lan) và cầu thủ Sanrawat Dechmitr ( đội tuyển Thái Lan).

Trong danh sách này thì cầu thủ Adisak Kraisorn đang đúng đầu với kết quả đạt được là 8 pha lập công, Sanrawat Dechmitr được mệnh danh là ông “Vua kiến tạo” gồm 4 đường kiến tạo thành bàn thắng, còn cầu thủ Norshahrul Idlan Talaha liên tục ghi bàn cho đội tuyển Malaysia trong vòng bảng.

Xem thêm:

>> Báo giới Philippines luôn tự tin rằng đội nhà sẽ hạ bệ được đội tuyển Việt Nam

>> Đội tuyển Việt Nam thắng Campuchia: Những điểm sáng tại hàng dự bị

Tin mới nhất

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *