De Bruyne đổi áo đấu khiên đối thủ sốc

Ngôi sao bóng đá của Man City – Kevin De Bruyne đã có hành động kỳ lạ khi muốn đổi áo đấu khiến cầu thủ trẻ Connor Ronan bên phía Wolverhampton đã phải vô cùng ngạc nhiên.

de-bruyne

Sau cuộc tranh tài tại cúp Liên Đoàn, Connor Ronan cầu thủ sinh năm 1998 của Wolverhampton đã phải vô cùng ngạc nhiên và bất ngờ khi được Kevin De Bruyne ngôi sao của Man City đề nghị đổi áo đấu.

Ở loạt luân lưu tại cúp Liên Đoàn, Man City đã giành chiến thắng đậm trước Wolverhampton  với tỷ số 4 -1, nhưng điều đáng chú nhất đó là hành động của tiền vệ Kevin De Bruyne. Sự việc diễn ra trong đường hầm ở sân Etihad, cầu thủ người Bỉ đã tiến về phía Connor Ronan và đề nghị được đổi áo đấu.

Hành động kỳ lạ của De Bruyne đã khiến Connor Ronan tỏ ra rất ngạc nhiên. Cầu thủ 19 tuổi còn lấy tay chỉ lên ngực để chắc chắn về ý định của De Bruyne. Thậm chí sau khi đã đổi áo xong, Ronan vẫn không thể tin là sự thật và còn nhìn theo De Bruyne.

Hành động này của ngôi sao Man City có lẽ xuất phát từ việc ấn tượng với Ronan khi trong trận đấu, cầu thủ này đã nhiều lần kèm cặp De Bruyne.

Một số hình ảnh về việc này:

de-bruyne-6

de-bruyne-5

de-bruyne-4

de-bruyne-3

de-bruyne-2

Xem thêm:

>>Rất khó để Xuân Trường trở về Việt Nam

>>Ronaldo sẽ ở Real đến cuối sự nghiệp

 

Tin mới nhất

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *