ĐT Việt Nam chuẩn bị cho trận giao hữu với ĐT Philippines trước thềm Asian Cup 2019

Đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho trận giao hữu với Đội tuyển Philippines trước thềm Asian Cup 2019

9h45 sáng, ngày 27/12, Đội tuyển Việt Nam đã lên đường sang Qatar tập huấn. Tại đây, thầy trò HLV Park Hang seo sẽ có trận giao hữu với đội tuyển Philippines trong ngày 30/12 tới đây.

Trận giao hữu với Đội tuyển CHDCND Triều tiên, Việt Nam hòa với tỷ số 1-1. Điều này giúp cho các cầu thủ giao lưu và luyện tập biết được cách chơi của đối thủ như thế nào.

Đặc biệt, ở lần thi đấu này, HLV Park Hang seo hầu như tung toàn bộ các cầu thủ của Đội tuyển mình ra và thi đấu với Triều Tiên. Kết quả hòa 1-1 chưa nói lên được điều gì nhưng bên cạnh đó, đã giúp cho Ông Park tìm hiểu cách chơi và lối chơi. Đó như là một cơ hội lớn giúp cho ĐT Việt Nam một lần nữa xây dựng cách chơi hợp lý.

Đội tuyển Việt Nam rút ra được sau trận giao hữu với ĐT CHDCND Triều Tiên

Vào ngày 31/12 tới đây, Việt Nam sẽ có tiếp trận giao hữu với ĐT Philippines. Được biết rằng, Thầy Park đã có những kế hoạch nếu như lối chơi của đôi bạn có phần giống suy nghĩ.

CHDCND Triều Tiên và Philippines đều là những đội có thể lực mạnh và sức tấn công cao. Nếu giành ưu thế cho cả 2 lượt trận giao hữu thì Đội tuyển Việt Nam sẽ có cơ hội giành được chiến thắng.

Sau khi có đá lượt trận giao hữu với ĐT Philippines, HLV Park Hang Seo sẽ công bố kết danh sách cầu thủ chính thức tham gia thi đấu Asian Cup 2019. Theo đó, ĐT VN sẽ phải có lối chơi phòng ngự và phản công sau khi tham gia thi đấu trận giao hữu.

Liệu Park Hang seo sẽ dùng những chiêu tính gì cho Vòng Asian Cup này? Có gần giống với những lần mà ĐT VN vô địch và giành chiến thắng ở những lần trước kia hay không?

Hãy cùng FUN88 dự đoán kết quả trận đấu!

Tin mới nhất

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *