Hàng thải MU đắt giá khi Man City mua Salah

Fellaini là hàng thải MU nhưng đắt giá. Juventus muốn tái ngộ với Morata. Trong khi Man City chuẩn bị tăng cường hàng công, vung tiền mua Salah. Đây là những tin tức mới nhất ngày hôm nay.

Man City vừa trải qua những quãng thời gian u tối khi để thua liên tiếp trước các đối thủ của mình trên cả hai mặt trận Champions League và Premier. Trong đó thua 2 – 3 trước MU và thua  0 – 3 trước Liverpool. Đây có thể là nỗi cay đăng trong sự nghiệp của Pep Guardiola .

Để cải thiện tình trạng này thì việc bỏ tiền ra mua ngôi sao mới sẽ là một giải pháp trước mắt. Theo đó, Man City đã gia nhập nhóm các đội bóng muốn mua Salah, cùng với Real Madrid và Barca. Trước đó, đội bóng này đã thất bại trong cuộc chuyển nhượng mua tiền đạo cánh là Mahrez và Alexis Sanchez.

man-city-mua-salah-hang-thai-mu-dat-gia

Man City gia nhập cuộc đua giành Salah

Mục tiêu mới sẽ được Man City nỗ lực giành về sân Etihad. Bởi cầu thủ này được xem là phù hợp nhất khi có lối chơi kiểm soát bóng tốt phù hợp với Pep.

Về phía MU nếu không tìm được thỏa thuận chung thì sẽ chia tay với Fellaini  vào cuối mùa giải này. Bên cạnh đó, cầu thủ này cũng đang nhận được rất nhiều sự quan tâm theo dạng đề nghị tự do. Cho đến thời điểm hiện tại anh khẳng định chưa có thỏa thuận nào.

man-city-mua-salah-hang-thai-mu-dat-gia-1

Fellaini nhận được nhiều đề nghị ký hợp đồng

Ngoài ra, ngay tại Premier League, Liverpool cũng đang lôi kéo Fellaini. HLV Jurgen Klopp đánh giá cao về sự đa năng của cựu cầu thủ Everton. Tiền đạo người Croatia không ngoại trừ sẽ sang Trung Quốc, Juventus sẽ chia tay Mario Mandzukic vào cuối mùa giải. Tiền đạo người Croatia cũng đang muốn tìm kiểm những trải nghiệm mới.

man-city-mua-salah-hang-thai-mu-dat-gia-2

Juventus muốn đưa Morata trở lại Turin

Cuộc phiêu lưu của Morata ở Chelsea không được như mong đợi. Anh chỉ ghi 14 bàn, sau 41 trận khoác áo The Blues. Morata từng thi đấu nổi bật với Juventus trong hai mùa giải 2014-15 và 2015-16. Nhưng hiện tại Morata  không thoải mái với nhiều vấn đề ở Stamford Bridge và Juventus muốn tái hợp với tiền đạo 25 tuổi này.

Xem thêm:

Tin mới nhất

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *