HLV Park Hang Seo nói về các học trò trước ngày đến Jordan

Trước khi đội tuyến có trận thi đấu với Jordan. Phóng viên đã đặt ra 3 câu hỏi cho HLV Park Hang Seo. Ông cho biết các cựu binh có một vị trí quan trọng. Và trong số này cũng có gương mặt của đội tuyển U23 Việt Nam.

Để chuẩn bị cho đợt tập trung đợt này HLV Park đã gọi 23 cầu thủ trong số đó có tới 14 gương mặt ở đội tuyển U23 Việt Nam. Trước đó, trong tháng 3 ông đã theo dõi thể lực và phong độ của các cầu thủ. Vì vậy mà mọi quyết định đều không hề dựa trên cảm tính một chút nào.

Vẫn có một số cầu thủ được hy vọng nhiều những vì chấn thương và một số cầu thủ phong độ giản nên không thể gọi lên tuyển được. Thời điểm quyết định lựa chọn cầu thủ là tại ngày khai mạc V-League.

hlv-park-hang-seo-ky-vong-cuu-binh-hon-u23-viet-nam-1

HLV Park Hang Seo trả lời giới truyền thông 3 câu hỏi

Và đến chiều nay ngày 23/3 đội tuyển Việt Nam còn thiếu 3 cầu thủ, trong đó có Quang Hải và 2 cầu thủ Thanh Hoá không thể có mặt. Sáng mai, thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ xuất phát từ 5h và đến Jordan vào 7h tối. Đây sẽ là chặng đường khá vất vả khi thầy trò Park không có nhiều thời gian nghỉ ngơi và chuẩn bị. Điều quan trọng lúc này là các học trò phải hiểu được ý đồ của BHL. Dù kết quả thua hay thắng trong trận này cũng không ảnh hưởng đến việc bố trí hạt giống tại vòng chung kết mà chỉ ảnh hưởng đến BXH FIFA. Tuy nhiên, chúng ta vẫn phải cố gắng hết sức mình.

HLV Park Hang Seo cho biết: “Trong lần tập hợp đội tuyển lần này 23 cầu thủ tập trung thì có 6 tân binh mới và 9 cầu thủ cựu binh quan trọng có phong độ tốt ở V-League. Nếu họ từng là tuyển thủ quốc gia thì vai trò của họ rất quan trọng thời gian sắp tới”.

park-hang-seo

Thời gian chuẩn bị ít chính là nỗi lo lắng nhất của thầy Park

Trong buổi tập đầu tiên và duy nhất tại Hà Nội ngày 23/3, đội tuyển Việt Nam đã bầu ban cán sự. Đinh Thanh Trung –  Quả bóng vàng Việt Nam 2017 đeo băng đội trưởng, hai đội phó bao gồm Xuân Trường và lão tướng Anh Đức.

Xem thêm:

Tin mới nhất

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *