HLV Park Hang Seo tận tay chỉnh sửa kỹ thuật cho thủ môn Đặng Văn Lâm

Ngay trước thời điểm diễn ra trận đấu với đội tuyển Philippines trong mùa giải AFF Cup 2018, HLV Park Hang Seo đã mong muốn thủ môn Văn Lâm có thể tự tin ứng phó được những pha bóng bổng của đối phương. Mặc dù bắt bóng bổng là sở trưởng của thủ thành tới từ CLB Hải Phòng, nhưng thầy Park đều mong muốn muốn Văn Lâm cần hết sức tập trung.

Thầy Park đã gặp riêng thủ thành Đặng Văn Lâm để trao đổi trực tiếp với anh về trận đấu gặp đội bóng Philippines trong ngày 2/12. Cho dù tới thời điểm này thủ thành vẫn giữ sạch lưới nhà song trong trận bán kết này Văn lâm sẽ phải đối diện với thử thách cực lớn. Đặc biệt, nó hứa hẹn sẽ là trận mà trong khung thành Văn Lâm sẽ phải đối phó với những pha bóng bổng của đối phương.

Thầy Park đã đích thân thực hành cho Văn Lâm xem trên sân tập. Thầy Park đã thực hiện các pha sút phạt từ vị trí cố định trước Văn Lâm cùng 2 thủ thành còn lại của đội tuyển Việt Nam.

Cũng trong buổi tập này, HLV Park Hang Seo cũng chia nhỏ những cầu thủ trong đội tuyển thành 3-4 người thực hiện các bài tập giống nhau.  Là những bài ban bật 1 chạm. Sau khi kết thúc 15 phút thì toàn bộ báo chí được yêu cầu rời khỏi sân.

Vào 19h30 ngày hôm nay, đội tuyển Việt Nam sẽ có một buổi tập trên sân chính. Và vào lúc 17h, Philippines cũng sẽ tập luyện tại sân này. Vào khoảng thời gian giữa hai đội tập luyện, BTC  sẽ tổ chức một cuộc họp báo trước trận đấu.

Xem thêm:

>> Danh sách những cầu thủ ấn tượng nhất tại vòng bảng AFF Cup 2018: Việt Nam xuất hiện 2 người

>> Báo giới Philippines luôn tự tin rằng đội nhà sẽ hạ bệ được đội tuyển Việt Nam

Tin mới nhất

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *