HLV Park Hang Seo xúc động trước tình cảm của CĐV Việt Nam

Vòng chung kết U23 Châu Á vừa qua thực sự là giải đấu rất đáng nhớ đối với người dân Việt Nam và cả đội tuyển U23 Việt Nam. Đặc biệt là ông Park Hang Seo.

Ông Park Hang Seo là vị HLV đầu tiên tại Việt Nam cũng như tại Đông Nam Á được lọt vào vòng chung kết U23 Châu Á. Trong buổi họp báo ngày 29/1 tại VFF HLV Park Hang Seo đã vô cùng xúc động với tình cảm mà người dân Việt Nam dành cho ông.

vck-u23-chau-a

HLV Park Hang Seo và các học trò cảm thấy xúc động trước tình cảm của người hâm mộ.

Khi được phỏng vấn HLV Park chia sẻ: “Tôi đã thực sự rất xúc động với màn chào đón của người hâm mộ Việt Nam, nó khiến tôi nhớ lại những gì CĐV Hàn Quốc dành cho đội tuyển sau thành công tại World Cup 2002. Giải U23 châu Á lần này là giải đấu đáng nhớ nhất trong sự nghiệp 40 năm làm bóng đá của tôi.”

HLV Park cũng chia sẻ thêm: “Tôi không quá bất ngờ với thành tích mà cả đội đã đạt được. Có nhiều ý kiến nói rằng chúng tôi gặp may mắn. Nhưng may mắn chỉ đến một hai trận thôi chứ không thể đến trong suốt cả chặng đường từ vòng loại đến chung kết. Thành quả lần này có sự đóng góp của rất nhiều người. Mọi người đã có một sự chuẩn bị tốt và bước vào giải tất cả tinh thần tự tin nhất”.

vck-u23-chau-a-1

Nghệ An lên kế hoạch đón 5 tuyển thủ U23 Việt Nam vào tối 30/1

Tối 30/1, tại nhà văn hóa lao động tỉnh Nghệ An sẽ diễn ra lễ tuyên dương 5 cầu thủ quê xứ Nghệ gồm: Nguyễn Công Phượng (CLB Hoàng Anh Gia Lai, quê Đô Lương); Phạm Xuân Mạnh; Phan Văn Đức (CLB Sông Lam Nghệ An, quê huyện Yên Thành); Nguyễn Văn Hoàng (CLB Sài Gòn, quê Tân Kỳ) và Bùi Tiến Dũng (CLB Viettel, quê Đức Thọ, Hà Tĩnh).

Tại buổi lễ, sẽ có sự xuất hiện của gia đình các cầu thủ và hàng vạn người hâm mộ. Hội CĐV Nghệ An đã in rất nhiều băng rôn, cờ tổ quốc để phát cho tất cả người hâm mộ tham dự. Bên cạnh đó, Hội Cổ Động viên Nghệ An cũng tiến hành chuẩn bị nhiều kèn, trống và xe ô tô chở CĐV. Tối mai, hàng trăm xe ô tô và xe máy dự kiến sẽ xuống đường ăn mừng tại Nghệ An

Xem thêm:

Tin mới nhất

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *