Huyền thoại Maradona “ Tôi nghi ngờ cơ hội dự World Cup của Argentina”

Huyền thoại Maradona đã nhấn mạnh điều này trước với báo giới bởi anh nhìn ra được sự suy yếu của đội Argentina khi mất đi sự phục vụ đắc lực của cầu thủ Messi

Đội tuyển Argentina trước đây vẫn được đánh giá cao nhờ sự góp mặt sáng giá của chân sút tuyệt đình Messi. Nhưng sau hành động chửi thề với trọng tài trong trận đấu của đội tuyền với đội Chile trong vòng loại World Cup 2018 ngày 24/3 vừa qua. Với hành động đánh rơi kiểm soát của bản thân, Messdi đang đứng trước bản thi hành án cấm đấu 4 trận tại FIFA, tức là cơ hội cho anh tham gia vào những trận đấu tiếp theo đưa đội Argentina vào World Cup 2018 trở nên mong manh.

>>> Tin Tức Giải Trí Fun88

Argentina-dang-phu-thuoc-rat-nhieu-vao-messi

Argentina đang phụ thuộc rất nhiều vào Messi

Trước tình thế này, huyền thoại Maradona phát biểu” Argentina dần trở thành một đội tuyển ốm yếu. Nếu như không có Messi, tôi nghi ngờ về cơ hội dự World Cup của Argentina”  Maradona bày tỏ.

>>> Kinh Nghiệm Cá Độ

Sự nghi ngờ của huyền thoại Maradona là có căn cứ, khi trận đấu tiếp theo với Bolivia không có Messi, đội Argentina đã thua mà không còn nghi ngờ gì nữa. Tuy nhiên vẫn còn ba trận phải nghỉ khi Argentina gặp Uruguay, Venezuela và Peru. 

Nếu Messi không được giảm án,  thì sự xuất hiện của anh lần cuối sẽ ở vòng loại gặp Ecuador.

Argentina vẫn đang cố kháng cáo cho Messi. Bản thân Maradona, anh với tư cách đại sứ FIFA, cũng đề nghị giới quan chức xem xét lại bản án đối với chân sút số 10 này.

Hiện nay Argentina đang xếp ở vị trí thứ năm vòng loại khu vực Nam Mỹ. Nếu không may rớt xuống thứ sáu, đội đương kim á quân World Cup này sẽ không thể dự giải đấu năm tới tại Nga.

Tin mới nhất

One thought on “Huyền thoại Maradona “ Tôi nghi ngờ cơ hội dự World Cup của Argentina”

  1. […] >>> Huyền thoại Maradona “ Tôi nghi ngờ cơ hội dự World Cup của Argentina” […]

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *