Huyền thoại một thời của MU trực tiếp “dằn mặt” Paul Pogba

Tờ The Times chia sẻ, huyền thoại 1 thời của đội bóng MU, Gary Neville mới đây đã lên tiếng trực tiếp dằn mặt Pogba. Anh đưa ý kiến nhận xét là cầu thủ này cần thi đấu ổn định và nên thể hiện vai trò thủ lĩnh của mình nhiều hơn nữa. Nếu không, MU  hoàn toàn có thể bán cầu thủ này bất cứ lúc nào.

Paul Pogba là một trong những nhân tố được kỳ vọng nhiều nhất khi chuyển tới đội tuyển MU. Cho dù như vậy nhưng tới hiện tại thì cầu thủ người Pháp này vẫn chưa có sự đóng gớp gì nhiều cho đội bóng. Nhiều người không thấy được sự ổn định trong lối chơi của cầu thủ này.

Khi chia sẻ trước tờ The Times, Gary Neville tỏ rõ thái độ không hài lòng và thẳng thừng dằn mặt Paul Pogba. Huyền thoại bóng đá chia sẻ: “Cậu ấy là cầu thủ có tài năng nhưng tôi muốn thấy nhiều hơn nữa sự ổn định và khả năng lãnh đạo của cậu ấy trong đội bóng.

Với vai trò là người hâm mộ của CLB, tôi cho rằng không có bất kì cầu thủ nào lớn hơn đội bóng. Tôi cũng không thích thú những kẻ lá mặt lá trái. Do đó, Paul Pogba, nếu cậu muốn tới CLB khác thì hãy làm đi. MU luôn ổn định cho dù mất bất kì ai. Cậu hãy cứ đi và không cần phải lo lắng gì cả.

Giới chủ có tuyên bố không muốn bàn Paul Pogba nhưng họ luôn có trách nhiệm bảo vệ tài sản của mình. Đây cũng coi như là một lời mời gọi muốn thu lại 90 triệu bảng tiền vốn của mình. Nếu tôi vẫn đứng ở phòng thay đồ của MU, tôi chắc chắn sẽ nói với Pogba rằng: ‘Anh có thể đi bất kì nơi nào những cần thể hiện sự chuyên nghiệp. Đừng để bất kì người nào xem mình là kẻ làm loạn hoặc lính đánh thuê”.

Cho dù Paul Pogba hiện tại chưa có tuyên bố rời đi, song không ít người cho rằng người đại diện của cậu ấy chính là siêu cò mồi- Mino Raiola  hiện đang ráo riết tìm một bến đỗ mới cho thân chủ mình.

Xem thêm:

>> HOT: HLV Zidane bật tín hiệu với MU, Mourinho lo phát sốt

>> Neymar “nổ ngòi”, Brazil đánh bại Hoa Kỳ nhanh chóng

Tin mới nhất

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *