Kế Hoạch Chiêu Mộ Tài Năng Marseille Của Barca

Ban lãnh đạo Barcelona đã vạch ra kế hoạch dài hạn trong tương lại sau khi công tác chuyển nhượng hè của CLB này nhận được nhiều chỉ trích.

Theo nguồn tin từ tờ Calciomercato ,hậu Atakan Akkaynak là nhân vật mà Barca đang nhắm tới.Trong khi đó, tờ Mundo Deportivo nhất mực khẳng định tiền vệ trẻ Maxime Lopez của Marseille mới là tài năng mà Blaugrana đang chuẩn bị chiêu mộ trong năm tới.

maxime_lopez-2017

Maxime Lopez được nhìn nhận là một trong những tài năng trẻ sáng giá nhất ở CLB Marseille miền Nam nước Pháp. Cầu thủ 19 tuổi này từng có 40 trận thi đấu cho Marseille và được đánh giá rất cao trong đội tuyển U21 Pháp. Giới chuyên môn ở Pháp đã đưa ra nhận định rằng Barca không hề muốn lãng phí thời gian để có được Lopez, vì cầu thủ trẻ tuổi này hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ và đột phá mới trong tương lai.

Mặc dù Lopez có hợp đồng với Stade Velodrome đến năm 2021, nhưng tờ Mundo Deportivo khẳng định Barca đã gặp người đại diện của cầu thủ này để thăm dò khả năng mua được anh  trong kỳ chuyển nhượng hè tới.

Hồi tháng 4 vừa qua,trong một cuộc phỏng vấn, Lopez đã không ngần ngại chia sẻ về ước mơ, mục tiêu của mình và bày tỏ tình yêu với Barca.

“Tôi không biết trong tương lai có thể gia nhập Barca hay không, chúng ta hãy chờ xem. Cá nhân tôi thấy Lionel Messi giỏi hơn Cristiano Ronaldo rất nhiều. Những gì Messi làm được như đến từ thế giới khác.”

Xem thêm

Mách Bạn Những Giải Pháp Hay Khi Chơi Cá Độ Tại Nhà Cái

Tin mới nhất

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *