Liverpool sẽ mặc áo đấu đặc biệt khi tiếp đón M.U

Trong trận đối đầu với Manchester United ở vòng 8 Ngoại hạng Anh, các cầu thủ của Liverpool sẽ diện chiếc áo đặc biệt đầy tính nhân văn.

klopp-2

Không nghi ngờ gì nữa trận trạm chán giữa MU và Liverpool chắc chắn là trận cầu đang được mong chờ nhất Premier League. Nhân dịp này, Liverpool đã quyết định khoác chiếc áo mang thông điệp  “Seeing is Believing” để ủng hộ chiến dịch từ thiện do Standard Chartered phát động nhằm xóa nạn mù lòa. Phát biểu trước báo giới, chính giám đốc thể thao của Liverpool là Billy Hogan đã tiết lộ thông tin trên: “Chúng tôi rất vui khi tham gia vào chiến dịch của Standard Chartered”.

“Bằng cách nâng cao nhận thức của cầu thủ và các fan về nguy cơ suy yếu thị giác, chúng tôi tin chắc mình sẽ đóng góp được nhiều cho cuộc chiến chống mù lòa và cải thiện được cuộc sống của hàng triệu người trên thế giới”.

klopp-2

Đây không phải lần đầu Liverpool ra sân với chiếc áo in dòng chữ “Seeing is Believing””. Trước đó, vào năm 2014, trong trận đấu với Tottenham, các cầu thủ Liverpool cũng đã diện chiếc áo này.

Tuy nhiên, Liverpool sẽ chỉ mặc chiếc áo đặc biệt này trong trận tiếp MU, các trận đấu khác họ vẫn sẽ mặc áo gắn logo nhà tài trợ Standard Chartered.

Được biết, sau khi trận bóng kết thúc, các CĐV có thể đặt mua chiếc áo các cầu thủ mặc kèm theo chữ ký. Toàn bộ số tiền thu được từ việc bán áo sẽ dành tặng cho quỹ của Standard Chartered.

Xem thêm:

>>Messi – hình ảnh người hùng của Argentina

>>Neymar phản đối Barca đá Champions League

 

Tin mới nhất

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *