Martial muốn rời khỏi MU ngày trong hè này khi từ chối gia hạn

Theo như thông tin của giới truyền thông Pháp cho biết thì Anthony Martial đã từ chối lời đề nghị gia hạn hợp đồng đối với MU. Và anh sẽ rời khỏi đây khi mùa bóng 2017/18 kết thúc.

Thời hạn giao kèo giữa Martial và MU còn đến giữa năm 2019 nhưng tài năng trẻ này đã không còn muốn gia hạn khi trong thời gian ở đây anh không được chơi bóng thường xuyên nếu không muốn nói là không được trọng dụng.

martial-tu-choi-gia-han-bien-khoi-mu-ngay-he-nay

Martial sẽ rời MU ở kỳ chuyển nhượng mùa hè

Và theo nguồn tin từ RMC Sport, có rất nhiều đội bóng đang muốn Martial bao gồm có PSG,

Nguồn tin từ RMC Sport cho hay, đang có rất nhiều đội bóng xếp hàng muốn có sự phục vụ của Martial, Real Madrid, Juventus. Dưới thời Mourinho, cầu thủ này thường được tung vào đá đầu trận nhưng lại không để lại ấn tượng.

Mặc dù phía MU vấn muốn gia hạn hợp đồng với thời hạn 5 năm nhưng anh đã không tiếp nhận và dừng ký tiếp hợp đồng.

Trong mùa trước, Martial cũng không thành công trong cuộc cạnh tranh vị trí với Ibrahimovic và Rashford. Bởi vì HLV Mourinho thích sử dụng Lukaku đá cắm và Alexis Sanchez dạt biên trái nên Martial ít được tận dụng hơn.

Kể từ đầu mùa giải Martial đã có 10 đường chuyền kiến tạo cho đồng đội và 11 bàn thắng. Cũng từ khi Sanchez cập bến Old Trafford là lúc anh hoàn toàn không được phát huy khả năng của bản thân nữa. Vì còn hơn một năm hợp đồng nên mức giá chuyển nhượng của anh cũng khó mà vượt qua 60 triệu bảng nhưng sự ra đi của Anthony Martial sẽ làm các ông lớn trở nên rộn rã hơn tranh giành.

Xem thêm:

Tin mới nhất

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *