MU và Morata chỉ chờ sự đồng ý của Real Madrid

Juanma Lopez, người đại diện cho Alvaro Morata, và Man Utd khẳng định mọi chuyện phụ thuộc vào Real Madrid. MU dẫn đầu trong cuộc đua giảnh chữ kí của cầu thủ người Tây Ban Nha này  và anh nhận được lời đảm bảo từ HLV của MU về việc chắc chắn với suất đá chính.

>>>Tin tức giải trí

Ông Juanma lopez đã chia sẻ tại buổi phỏng vấn trên trang Calcio Mercato : “Tôi chỉ có thể nói đề nghị của MU rất quan trọng. Bây giờ quyết định là phần việc còn lại của Real. Tôi không thể khẳng định hợp đồng sớm được hoàn tất”.

mu-va-morata-chi-cho-su-dong-y-cua-real

Alvaro Morata chỉ đang chờ đợi quyết định của Real Madrid để chuyển sang chơi cho MU.

Cuối tuần qua, Sky Sports cho biết ban lãnh đạo của Man Utd đã hỏi mua chân sút 24 tuổi này với giá 67 triệu euro, về phía Real đã từ chối đề nghị này. Kền trắng muốn có thể bán anh với giá 100 triệu euro và điều này dường như đã làm cho MU phải suy nghĩ, Mourinho không đưa ra một lời đề nghị nâng giá mua gì thêm nữa.

Lopez cũng thừa tiền đạo người Tây Ban Nha cũng từng nhận được sự quan tâm nghiêm túc từ AC Milan, đội bóng coi anh như mục tiêu hàng đầu cho vị trí tiền đạo, trước khi chuyển hướng sang Andra Silva của Porto. Tuy nhiên “Quỷ đỏ” vẫn là đội dẫn đầu trong cuộc đua giành lấy chữ kí của cầu thủ người Tây Ban Nha. Đại diện của Alvaro Morata chia sẻ: “Có sự liên lạc giữa chúng tôi cách đây vài ngày, nhưng Real Madrid cho rằng đề nghị của AC Milan dành cho Morata là không hợp lý. Trong khi đó, MU là đội bóng danh tiếng và sự lựa chọn hấp dẫn”.

>>>Trung vệ 20 tuổi thay thế cho Pepe ở hàng trung vệ của Real Madrid

Mùa vừa qua, tiền đạo người Tây Ban Nha có 14 lần được xuất phát trong đội hình chính của kền trắng ở La Liga. Đây là lý do chắc chắn cho thấy Morata sẽ rời khỏi Real. Ông Juanma Lopez tiết lộ thân chủ của mình muốn có một vai trò tốt hơn trong mua giải mới. Trên tờ AS  ông cho biết: “Cậu ấy không muốn có thêm một mùa giải như thế này nữa. Morata muốn chơi bóng nhiều hơn, được trở thành một phần quan trọng của đội bóng”.

Cầu thủ 24 tuổi thực sự đã rất sẵn sàng rời câu lạc bộ Real Madrid để đến một chân trời mới, nơi mà anh có thể được đá chính và được xuất hiện trên sân nhiều hơn.

Tin mới nhất

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *