Mượn cớ chấn thương, Neymar muồn rời PSG đến Real

Ngay sau khi Neymar chọn về Brazil phẫu thuật thay vì ở Pháp – nơi có nền y học phát triển hàng đầu thế giới. Nhiều tờ báo cho rằng Neymar đang viện cớ chấn thương để rời khỏi PSG.

Một mùa giải không quá hoàn mỹ đã khéo lại với Neymar Junior. Mọi người đã khá bất ngờ khi Neymar Junior lựa chọn trở về Brazil thực hiện ca phẫu thuật chưa không phải là tại Pháp. Đây chính là yếu tố quan trọng trong qúa trình đào muốn đào tẩu của Neymar. Và hiện tại anh đang điều trị chấn thương tại quên nhà.

Thuyet-am-muu-Neymar-Muon-co-chan-thuong-1

Neymar sử dụng vụ chấn thương như một cách rời PSG

Neymar bị chấn thương khi đang mang trên mình chiếc áo PSG. Việc điều trị chấn thương là cho PSG chỉ định và lên kế hoạch điều trị. Nhưng với Neymar anh muốn tự quyết định. Đây là điều ngược lại mà không ít người đã bất ngờ.

Các bác sĩ ĐT Brazil cho biết Neymar sẽ phải nghỉ hết mùa giải này. Nếu không chữa trị kịp thời Neymar có thể sẽ bị ảnh hưởng đến tiền đồ trong World Cup 2018 sắp tới. Mọi người đều đặt câu hỏi rằng tại sao ở nơi có đội ngũ y bác sĩ giỏi như vậy mà vẫn muốn về quê điều trị. Đây có thể là một thuyết âm mưu. Neymar sử dụng vụ chấn thương như một cách rời PSG.

 Thuyet-am-muu-Neymar-Muon-co-chan-thuong-2

Neymar sẽ sát cánh cùng Ronaldo tại Real mùa tới?

Theo một tin tức kín cho biết Neymar  có thể sẽ không quay trở lại Paris. Neymar ở lại Brazil đến cuối mùa và nếu có thể trở lại sẽ hội quân luôn cùng ĐT Brazil chuẩn bị cho World Cup 2018.

Theo như những thông tin Neymar Junior nói với gia đình và bạn bè: “Tôi sẽ không trở lại PSG, quyết định là không thể đảo ngược”. Liệu đây có phải là dấu hiệu cho sự hối hận khi Neymar rời khỏi Barcelona. Anh cũng cho biết rằng anh rất nhớ đồng đội cũ. Anh cũng thừa hiểu rằng sẽ rất khó khăn để có thể khoác áo Barca một lần nữa. Mục tiêu, cuối cùng sẽ là đến với Real Madrid trong mùa hè năm 2018.

Theo ABC, Neymar đã giao phó hoàn toàn tương lai của mình cho người Madrid. 3 tháng dưỡng thương cũng là khoảng thời gian để Real đàm phán với PSG về thương vụ bom tấn này. Cuộc xê dịch này được thương lượng bởi Chủ tịch Real, Florentino Perez và Chủ tịch PSG, Nasser Al-Khelaifi quyết định.

Để thương vụ này diễn ra trót lọt, bản thân Neymar sẵn sàng hy sinh một khoản tiền lương, miễn sao giới chủ PSG chấp thuận để siêu sao đắt giá nhất lịch sử bóng đá thế giới gia nhập Real Madrid. Đây dường như là quyết định cuối cùng mà siêu sao đắt giá này đưa ra.

Xem thêm:

Tin mới nhất

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *