Nếu Ronaldo nhất quyết rời đi, Morata sẽ phải ở lại

Việc Ronaldo nhất quyết dứt áo ra đi đã khiến cho Ban lãnh đạo của CLB Real Madrid cảm thấy lo lắng và cần phải đưa ra giải pháp tìm người thay thế.

>>>Ronaldo muốn rời bỏ Real Madrid trong mùa hè này

Ronaldo nhất quyết rời đi, Morata sẽ phải ở lại. Đây là quyết định tạm thời của các quan chức lãnh đạo Real Madrid và chủ tịch Florentino Perez.

neu-ronaldo-nhat-quyet-roi-di-morata-se-phai-o-lai

Cái tên được đưa ra đầu tiên cho sự thay thế của Ronaldo trong hàng tiền đạo của kền kền trắng là cầu thủ bóng đá Kylian Mbappe, tiền đạo trẻ tuổi người Pháp. Theo đó, Los Blancos sẵn sàng tăng giá tiền lên 135 triệu euro để có được Mbappe. Số tiền để mua tiền đạo 18 tuổi này sẽ có nhờ bán Ronaldo, tiền đạo 32 tuổi đang có ý định ra đi.

neu-ronaldo-nhat-quyet-roi-di-morata-se-phai-o-lai

Mbappe có thể là ứng cử viên hàng đầu để thay thế Ronaldo trong hàng tiền đạo của Real Madrid.

Mục tiêu tiếp theo để có thể thay thế cho siêu sao người Bồ Đào Nha là Paulo Dybal, cầu thủ 23 tuổi được Transfermarkt đánh giá cao nhất với giá trị chuyển nhượng 65 triệu euro. Cầu thủ người Argentina sở hữu kỹ năng khéo léo và nhạy cảm ghi bàn, anh cũng chứng tỏ sự linh hoạt trên sân cỏ khi có thể đá tiền đạo, hộ công hoặc chơi rộng ra hai cánh.

Tuy nhiên, đối với việc ra đi của Ronald, nếu có thêm cả sự rời bỏ của Morata, đội bóng sẽ rơi vào tình trạng khó ở. Trước tình huống này, các quan chức của Real Madrid đã quyết định tổ chức một cuộc họp khẩn cấp để bàn về trường hợp ra đi của CR7.

>>>Confeds Cup quy tụ 8 đội tuyển mạnh nhất thế giới

Năm 2009, Cristiano Ronaldo rời khỏi Manchester United sang Real Madrid với giá 80 triệu euro, biến anh trở thành cầu thủ đắt giá nhất lịch sử bóng đá thế giới. Từ khi sang Real, sự nghiệp của anh trở nên rạng rỡ hơn hẳn và được đánh giá là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới mọi thời đại  và là một trong hai cầu thủ hay nhất thế giới thế hệ mình cùng với Lionel Messi.

Việc anh ra đi là một thiệt hại to lớn của Real. Lý do của sự “dứt áo ra đi” không thương tiếc này là vì anh cảm thấy tự ái, bất mãn khi trong vụ việc tai tiếng bị Tòa án cáo buộc trốn thuế 14.7 triệu euro trong suốt từ năm 2011 đến 2014, Real đã không hề lên tiếng bảo vệ anh. Trước báo giới, Ronaldo luôn khẳng định mình trong sạch.  Nhận thấy sự mất tin tưởng và không còn được ưu ái từ phía Real, siêu sao người Bồ Đào Nha đã nhất quyết ra đi trong mùa hè này.

neu-ronaldo-nhat-quyet-roi-di-morata-se-phai-o-lai

Morata sẽ phải ở lại nếu như Ronaldo vẫn nhất quyết ra đi trong mùa hè này.

Các quan chức Real Madrid và chủ tịch Florentino Perez thảo luận xem nếu họ không thể giữ tiền đạo 32 tuổi này ở lại, thì việc tiếp theo sẽ phải làm gì. Mọi dấu hiệu đều cho thấy rằng kền trắng sẽ phải giữ Morata ở lại, cầu thủ được cho là chỉ đợi quyết định của Real để được chuyển nhượng sang Manchester United.

>>>MU và Morata chỉ chờ sự đồng ý của Real Madrid

Tin mới nhất

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *