Neymar phản đối Barca đá Champions League

Neymar đã lên tiếng đề nghị UEFA – cơ quan bóng đá quyền lực nhất châu Âu loại Barca khỏi Champions League liệu lý do có phải vì đội bóng này đã không trả cho anh 30,5 triệu đôla.

Tiền đạo người Brazil dưới sự tư vấn của luật sự đã có những phản ứng mạnh mẽ trước việc đội bóng cũ dây dưa không chịu trả 30,5 triệu đôla phí trung thành cho anh. Neymar còn gửi đơn lên UEFA yêu cầu “hất cẳng” đội bóng xứ Catalan khỏi Champions League.

Theo thông tin từ AS, đơn của cầu thủ đắt giá nhất thế giới đã bị UEFA bác bỏ. Cơ quan này từ chối xử lý những mâu thuẫn như trường hợp của Neymar và Barca.

neymar-barca-1

Trước đó Neymar đã gửi đơn khởi kiện đội chủ sân Nou Camp lên FIFA vào cuối tháng 8, vì đội bóng này đã không trả anh 30,5 triệu đô la phí trung thành theo thỏa thuận trong hợp đồng gia hạn cuối mùa 2015-2016. Tuy nhiên, theo Barca họ từ chối trả số tiền đó  cho cầu thủ cũ của mình vì cho rằng Neymar đã phá thỏa thuận khi chuyển sang PSG mà không báo trước cho CLB trong vòng 12 tháng.

Về phía Barca, họ cũng đã kiện Neymar vì phá vỡ hợp đồng trước thời hạn và yêu cầu Neymar phải bồi thường 10 triệu đô la.

Mặc dù quan hệ giữa Neymar và Barca ngày càng trở nên xấu đi sau vụ chuyển nhượng đình đám trị giá 263 triệu đôla hồi đầu tháng 8, nhưng cả hai đều có những còn đường thuận lợi riêng của mình. Tại PSG, Neymar có khởi đầu mỹ mãn với tám bàn sau tám trận. Trong khi đó, Barca đang giữ đỉnh bảng La Liga, với 21 điểm tuyệt đối sau bảy vòng.

Xem thêm:

>>HLV Wenger cho rằng Barca không thể gia nhập Ngoại hạng Anh

>>Bật Mí Nguồn Gốc Biệt Danh Của Một Số Đội Bóng

>>Chơi bóng rổ lúc dưỡng thương, Pogba khiến MU “nóng mắt”

 

 

Tin mới nhất

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *