Nghe nói đuổi Salah khỏi Chelsea – Mourinho nói gì?

Trong khoảng thời gian Mourinho dẫn dắt Chelsea Mohamed Salah đã để lại 2 năm đầy thất vọng. Anh đành nói lời chia tay với đội chủ sân Stamford Bridge.

Rất nhiều người đã cho rằng Mourinho quyết định bán Salah – tiền đạo đã thi đấu bùng nổ khi ở trong màu áo Liverpool với 43 pha lập công. Mourinho khi nghe được thông tin đó đã phản bác rằng ông không phải người quyết định bán tiền đạo này.

mourinho-giay-nay-truoc-tin-ong-duoi-salah-khoi-chelsea-1

Mourinho khẳng định, ông không phải là người đẩy Salah ra khỏi Chelsea

Salah bắt đầu rời Chelsea và tới Roma năm 2016. Sau đó Jurgen Klopp đã bỏ ra khoảng 40 triệu bảng để đưa anh về với màu áo của Liverpool. Anh cũng đã là ứng cử viên nặng lý để tranh danh hiệu quả bóng vàng với siêu sao Cristiano Ronaldo và Lionel Messi.

Qua thông tin đó, Mourinho đã chia sẻ trên kênh ESPN Brazil: “Không phải tôi bán Salah. Tôi chính là người yêu cầu Chelsea nên mua Salah. Ngày đầu tại Stamford Bridge, cậu ấy khá trẻ, cả tâm lý và thực lực vẫn chưa sẵn sàng cho các trận đấu đỉnh cao. Sự khác biệt về văn hóa khiến Salah khó khăn hơn. Và anh được ra đi theo dạng cho mượn, bản thân Salah cũng đã muốn như vậy. Nhưng cuối cùng Chelsea đã thực hiện bán đứt cầu thủ này. Vậy nên tất cả những tin đồn hay ai nói tôi bán cậu ấy đều là nói dối.

mourinho-giay-nay-truoc-tin-ong-duoi-salah-khoi-chelsea-1

Salah đang chơi rất hay trong màu áo Liverpool

Về lý do tôi cho mượn bởi đây là thời gian thích hợp. Cậu ấy cần môi trường để thay đổi và Chelsea cũng có rất nhiều cầu thủ chạy cánh giỏi. Trong số họ, nhiều người vẫn còn khoắc áo The Blues như Eden Hazard hay Willian. Đó là những cái tên đắng cấp khác so với Salah thời điểm hiện tại.

Và lúc nay mua hay bán Salah không còn quan trọng đối với cả 2. Quan trọng là tiền đạo người Ai Cập cảm thấy tiến bộ và hạnh phúc.

Xem thêm:

Tin mới nhất

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *