Nhường Sút Penalty Neymar và Cavani Nối Lại Tình Cảm

Trọng trận đấu giữa PSG cùng Bordeaux tối qua 30/09 Neymar đã thực hiện thành công 1 tình huống mang lại thắng lợi cho đội mình và chấm dứt tranh cãi xung quang việc ai sẽ là người sút 11m.

neymar-1

Cách đây không lâu, sau trận đối đầu với Lyon, hai ngôi sao bóng đá của PSG là Neymar và Cavani đã không còn nhìn mặt nhau vì tranh giành được sút phạt.Điều này khiến cho người hâm mộ hồi hộp muốn chờ xem những phản ứng của hai cầu thủ này và ai sẽ đảm nhận việc sút phạt nếu PSG được hưởng 11m. Cái gì đến cùng đến, đêm qua (30/09), trong trận tranh đấu với Bordeaux, tại phút thứ 40, trọng tài đã cho PSG được hưởng 1 quả phạt đền.

neymar-cavani-2

Điều tuyệt vời đã xảy ra khi không hề có giằng co giữa Neymar và Cavani nữa. Thay vào đó, Neymar là người bước lên thực hiện cú đá phạt và Cavani không hề có bất kỳ phản ứng nào. Cầu thủ người Brazil đã xuất sắc hoàn thành nhiệm vụ khi ghi bàn thắng thứ 4 cho PSG,  đồng thời cũng là cú đúp của anh ở trận đấu này.

Dưỡng như tình cảm của hai ngôi sao PSG đã được nối lại sau cái ôm của Neymar dành cho Cavani như một lời cảm ơn. Tuy tiền đạo người Uruguay vẫn tỏ vẻ hơi lạnh lùng  nhưng anh vẫn chấp nhận cái ôm từ đồng đội của mình. Dù có thật lòng hay không thật lòng, thì đây cũng là tín hiệu tốt cho tình cảm và mối quan hệ của hai ngôi sao này và chấm  dứt những xung đột tại PSG.

Xem thêm

>>Siêu Sao Ronaldo Rập Rình Chuyện Cưới Vợ

>>Wayne Rooney Quyết Tâm Thi Đấu Dù Mặt Be Bét Máu

>>Cơ hội xem bóng trực tiếp tại London 3 ngày 2 đêm

 

Tin mới nhất

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *