Pep lên tiếng đá đểu Mourinho

Mới đây, lời tuyến bố không bao giờ áp dụng lối đá phòng ngự chờ cơ hội của HLV Pep Guardiola đã khẳng định vị chiến lược gia này đang “đá xoáy” HLV Jose Mourinho.

pep-1

Pep Guardiola là HLV nổi tiếng với lối đá tấn công mạnh mẽ. Vì vậy, khi trả lời câu hỏi của phóng viên liên quan tới việc áp dụng lối đá phòng ngự như HLV Jose Mourinho, ông đã tuyên bố dõng dạc không bao giờ áp dụng lối đá này.

Cụ thể, ông chia sẻ: “Nếu điều đó xảy ra, tôi thà giải nghệ còn hơn. Thực tế, tôi cũng có thể phòng ngự nhiều hơn nhưng hướng đi của tôi là giành quyền kiểm soát bóng và chơi thứ bóng đá thực thụ.

Nếu từng chứng kiến Barcelona B thời điểm tôi mới cầm quân, bạn sẽ thấy tôi đã tôn sùng triết lý tấn công. Không phải tấn công lúc nào cũng mang tới sự hiệu quả bởi nó còn phụ thuộc vào việc đội bóng có đủ tốt hay không. Tuy nhiên, tôi sẽ không bao giờ thay đổi, không bao giờ!”

Nhìn lại lịch sử, hai vị chiến lược gia Pep Guardiola  và Jose Mourinho đã có tổng cộng 19 lần giao đấu trên mọi đấu trường. Trong đó, thế áp đảo thuộc về Pep Guardiola khi ông có 9 chiến thắng, 6 hòa và chỉ thua 4 trận. Do đó, khả năng Man City giành chiến thắng trong trận giao đấu tối nay (10/12) là hoàn toàn có thể xảy ra.

Xem thêm:

>>Giải trí với tranh biếm họa bóng đá

>>Kinh Nghiệm Chơi Baccarat

 

Tin mới nhất

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *