Quang Hải, Công Phượng vẫn đang khiến HLV Park sốt ruột

Có thể nói Quang Hải, Công Phượng là 2 cặp đội được kỳ vọng nhất của U23 Việt Nam tại giải V-League lần này nhưng vẫn chưa có dấu hiệu đỉnh cao của 2 cầu thủ này. Và dù được HLV Park Hang Seo tin tưởng sẽ trở lại, nhưng không dễ cho Công Phượng, Quang Hải cất lên tiếng nói.

Cho tới thời điểm này cả Công Phượng lẫn Quang Hải đều chưa có dấu hiệu gì của sự tỏa sáng. Mặc dù có hơi nóng lòng nhưng theo chia sẻ của  HLV Park Hang Seo, mọi thứ vẫn trong tầm kiểm soát.

Ông cho biết: “Mùa giải chưa kết thúc nên cũng chưa cần thiết phải quá nóng vội. Chùng ta cùng hy vọng kết quả tốt đẹp sẽ xảy ra”. Như vậy, HLV Park vẫn đang tin tưởng và chờ đợi vào các học trò của mình. Đây là điều khá dễ hiểu khi ông có thể hiểu tâm lý và phong độ hiện thời của hai cầu thủ này.

hlv-park-hang-seo-trach-kheo-u23-viet-nam

HLV Park Hang Seo vẫn tin tưởng và chờ đợi…

Dường như các chân sút của HAGL thường chơi rất tốt mỗi khi lên tuyển hay khoác áo U23 Việt Nam dưới thời thầy Park. Tuy nhiên, nghe ông chia sẻ là thế nhưng người ta vẫn cho rằng HLV Park đang cân nhắc rất nhiều về chuyện phong độ của các cầu thủ.

Công Phượng, Quang Hải vẫn chưa bắt nhịp lại được với giải đấu, sau khi trở về từ Trung Quốc bằng chiến tích của U23 Việt Nam. Đến thời điểm hiện tại V-League đã trải qua 3 vòng đấu đối rồi. Những gì thể hiện tới thời điểm hiện tại là một con số 0 tròn trĩnh.

v-league-vong-4-kho-vi-tuyen-viet-nam-2

Ông HLV Park Hang Seo cũng nói về việc học trò của mình đang có quá nhiều kế hoạch, sự kiện quảng cáo phải tham dự. Đây cũng là một nguyên nhân ảnh hưởng đến phong độ.

Điểm chú ý ở đây là Công Phượng đang tỏ ra bế tắc khi không thể tạo ra được một điểm nhấn nào. Có lẽ, đây không chỉ là nỗi thất vọng của cả anh mà những người kỳ vọng vào anh cũng đang đỏ mắt chờ đợi. Nếu theo dõi trận đấu bạn sẽ thấy Công Phượng đã có ít nhất 3 cơ hội ngon ăn nhưng không thể ghi bàn, bỏ lỡ cơ hội lập công cho đội nhà. Mặt khác, trong một trận đấu mà đối thủ có hàng phòng ngự yếu nhất nhì V-League đến lúc này càng không thể lý giải cho nguyên nhân bóng trượt.

HLV Park Hang Seo vẫn tin tưởng và kiên nhẫn để chờ đợi cặp đội này tái xuất trở lại. Nhưng rõ ràng, sự kiên nhẫn ấy chắc chắn sẽ bị bào mòn đi rất nhiều trước khi không còn là gì cả. Trong khi đó Đức Chinh, hay lão tướng Anh Đức vẫn đang nổ súng rất đều ở V-League.

Xem thêm:

Tin mới nhất

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *