Rashford được MU tăng lương gấp đôi

Trong cuộc họp hôm qua lãnh đạo MU đã cùng Rashford  ngồi vào bàn thương lượng và gia hạn hợp đồng đến năm 2023, trong đó mức lương sẽ tăng lên 60.000 bảng/tuần.

Trong khi đó thời hạn hợp đồng giữa chân sút người Anh và MU vẫn còn đến năm 2020. Mức lương hiện tại của cầu thủ này tại sân Old Trafford là khiến tốn, chừng 30.000 bảng/tuần.

mu-tang-luong-gap-doi-cho-rashford-trong-hop-dong-moi

Rashford vẫn là nhân tố quan trọng trong tương lai của MU

Đây là con số thấp hơn nhiều so với mức thì lao mà MU trả cho tân binh Alexis Sanchez  là 50.000 bảng/tuần như hiện nay. Và trong tương lai anh vẫn nhận được kế hoạch tăng lương theo lộ trình.

Trong mùa giải này vai trò của Rashford có phần giảm sút và thường xuyên ngồi trên ghế dự bị tuy vẫn là quân bài chiến lượng của Jose Mourinho. Vì tiền đạo người Pháp Martial vừa từ chối gia hạn hợp đồng và MU không muốn tiếp tục lặp lại cảnh này ở bất kỳ cầu thủ nào.

Hợp đồng gia hạn Marcus Rashford  với Quỷ đỏ cùng với mức lương tăng từ 30.000 bảng/tuần lên 60.000 bảng/tuần sẽ ký trước ngày diễn ra World Cup 2018 trên đất Nga.

Một nguồn tin mới cho hay: Các sếp MU quyết định thưởng nóng cho chàng trai trẻ người Anh, anh vẫn tiếp tục duy trì tiến bộ từng ngày.” Số bàn thắng cạnh tranh mạnh và ít hơn so với mùa giải trước nhưng trong anh vẫn thể hiện thái độ cầu thị muốn có nhiều cơ hội tỏa sáng. BLĐ MU cũng đã vạch ra lộ trình tăng lương cho Rashford cho phù hợp, để tránh những lo lắng về tương lai.”

Xem thêm:

Tin mới nhất

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *