Rất khó để Xuân Trường trở về Việt Nam

Theo chia sẻ của Nguyễn Tấn Anh – trưởng đoàn bóng đá Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) thì năm sau sẽ rất khó để Xuân Trường có thể thi đấu cho HAGL. Trong khi đó, việc ra nước ngoài thi đấu của các cầu thủ Văn Thanh và Văn Toàn vẫn chưa được quyết định.

xuan-truong

Ngày 25/10, trong cuộc hợp báo diễn ra tại khách sạn New World (TPHCM) ra mắt  tân GĐKT Chung Hae-soung, trưởng đoàn HAGL chia sẻ: “Do tiền vệ Lương Xuân Trường vẫn còn 1 năm hợp đồng với CLB Gangwon (Hàn Quốc), nên khả năng anh về thi đấu cho HAGL ở mùa giải 2018 sẽ hơi khó, dù mới đây GĐKT Chung Hae-soung cũng muốn anh anh quay về phố Núi để thi đấu cho HAGL. Nếu có về thì phải đến mùa giải 2019”.

Ông Tấn Anh cho biết ông không có đủ thẩm quyền để tác động sớm đưa Xuân Trường trở về HAGL. Trong khi HAGL đang rất cần những cầu thủ như Xuân Trường thì hiện tại hầu như anh chỉ ngồi dự bị ở CLB Gangwon.

van-thanh

Trong khi đó, gần đây đã dấy lên thông tin một số đội bóng ở Châu Âu và Nhật Bản đang chú ý tới hai cầu thủ cũng thuộc đội bóng phố Núi là Văn Thanh và Văn Toàn.Chia sẻ về vấn đề này, ông Tấn Anh cho biết : “Đúng là có một số đội bóng ngỏ lời muốn Văn Thanh và Văn Toàn sang thi đấu cho CLB của họ, nhưng phải đợi đến hết mùa giải năm nay thì lãnh đạo CLB HAGL mới có thể trả lời được vấn đề này. Nói thế, bởi chúng tôi còn phải xem lại lực lượng của mình ra sao mới có thể quyết định. Chưa kể việc này còn phải có sự đồng ý của GĐKT Chung Hae Soung, bởi ông ấy là người chịu trách nhiệm về việc chuẩn bị nhân lực cho mùa giải tới của CLB”.

Xem thêm:

>>Ronaldo sẽ ở Real đến cuối sự nghiệp

>>De Gea bản lĩnh thăng hoa “hóa Messi”

 

Tin mới nhất

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *