Real dứt điểm nhiều nhất, Juventus thủ tốt nhất ở Champons League

Trong số bốn đội còn có mặt ở bán kết, Juventus có hiệu số bàn thắng bại tốt nhất. Juventus ghi được 19 bàn, để lọt lưới hai bàn và có hiệu số 17. Tiếp sau đó là Real, ghi 31 bàn, để lọt lưới 15 bàn và có hiệu số 16.

Theo tờ Marca của Tây Ban Nha, thống kê về bốn đội bóng có mặt ở bán kết giải đấu số một mùa này đã cho ta thấy Real là đội dứt điểm nhiều nhất, trong khi đó Juventus là đội phòng thủ tốt nhất.

Trận đấu giữa Monaco và Juventus là trận đấu giữa sức trẻ và kinh nghiệm. Và cuối cùng kinh nghiệm, sự già dơ đã giúp cho Juventus giành chiến thắng 2-0. Với kết quả này, Juventus có lợi thế rất lớn ở trận lượt về 9/5 tới.

Ở những trận đấu vừa qua, Real Madrid tung ra 166 pha dứt điểm từ đầu mùa, nhiều nhất trong các CLB tham gia dự giải, giúp CLB này cầm chắc vé vào chung kết. Trong đó, Real làm tung lưới đối thủ 83 lần, nhiều hơn Juventus (55), Monaco (54) và Atletico (48).

Trái ngược lại với Real là đội dứt điểm nhiều nhất thì Juventus là đội phòng ngự tốt nhất. “Bà đầm già” chỉ để thủng lưới hai lần trong 11 trận đấu, tỷ lệ bị ghi bàn là 0,18 bàn một trận, thấp hơn Atletico (0,72), Real (1,36) và Monaco (1,63). Cũng nhờ vì thế mà Juventus có hiệu số bàn thắng tốt nhất trong mùa giải ( hơn Real một bàn).

Với lối chơi đầy tự tin, Juventus là đội kiểm soát bóng nhiều nhất trong bốn đội ở bán kết với trung bình 54% thời gian cầm bóng, hơn Real (53%), Atletico (49%) và Monaco (46%).

Dù là đội phòng thủ tốt nhất nhưng Juventus lại là đội phạm lỗi nhiều nhất và cũng bị phạm lỗi nhiều nhất. Trong khi Atletico lại ngược lại hoàn toàn, là đội phạm lỗi và bị phạm lỗi ít nhất.

Bên cạnh là đội dứt điểm nhiều nhất, Real là đội nhận thẻ vàng ít nhất với 13 lần. Ngược lại Monaco xếp đầu thông số này với 26 thẻ vàng từ đầu mùa đến nay.

 

 

 

Tin mới nhất

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *