“Sốc tim” trước vòng 1 khủng bố của mẫu nội y số 1 Đài Loan

Nổi bật bởi vòng 1 vượt mức  100cm, Hồng Dung chính là một trong số ít cô nàng hot girl sở hữu vòng 1 khủng nhất tại Đài Loan tính tới thời điểm này.

Hồng Dung chính là một cái tên gây bão trong cộng đồng mạng bởi vòng 1 vượt trội của mình. Có nhiều ý kiến cho rằng, cô nàng này đang tìm cách làm bóng ‘hâm nóng’ tên tuổi bản thân sau một thời gian ẩn giật dài.

Hồng Dung cũng là một trong những người đẹp mang tiếng là “thị phi” của làng giải trí khi luôn tìm cách ăn mặc phản cảm, cố tình khoe vòng 1 quá mức cho phép.

Tuy nhận nhiều ý kiến trái chiều song người đẹp vẫn giữ quan điểm tôn thờ phong cách cũ của mình. Hồng Dung không ít lần chia sẻ vòng 1 khiến cô gặp không ít phiền toái trong cuộc sống hàng ngày. Được biết, để có vòng 1 to chà bá lửa như vậy một phần là do cô nàng nhận di truyền từ mẹ, phần còn chính là chế độ ăn uống hợp lý, đúng chuẩn.

Hồng Dung cũng cho hay, khi học cấp 2 ngực cô đã đạt mức cup E. Nhưng lên tới cấp 3 thì vòng 1 phát triển tới tận cup H.

Mặc gặp khá nhiều phiền toái trong cuộc sống, nhưng cô cũng cho rằng cô nổi tiếng được như bây giờ  cũng chính là nhờ vào vòng 1 trời phú. Hiện nay, cô nàng chính là mẫu nội y đắt khách bậc nhất tại vùng đất Đài Loan.

Dưới đây chính là một  vài hình ảnh sexy, nóng bỏng của Hồng Dung để mọi người cùng ngắm:

Xem thêm:

>> Ngất ngây trước vẻ đẹp mong manh của em thiếu nữ người Nhật

>> ’Sốt xình xịch’ trước bộ ảnh nóng bỏng dưới mưa của em gái Thái

Tin mới nhất

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *