Tại sao Alexis Sanchez lại dùng bữa một mình ở MU

Không phải như những thông tin mà mọi người đã đồn thổi rằng Alexis Sanchez  bị cô lập tại MU. Nguyên nhân là do anh dành quá nhiều thời gian để luyện tập nên thường ăn muộn hơn so với đồng đội.

Gần đây, có lẽ mọi người thấy không ít thông tin nói về việc Alexis Sanchez  luôn cảm thấy đơn độc khi gia nhập môi trường mới. Tiêu biểu là họ thấy Alexis Sanchez thường xuyên bị cô lập trong mỗi bữa ăn tại căng tin khu huấn luyện Carrington.

ly-do-that-su-alexis-sanchez-an-mot-minh-o-mu-1

Sanchez thường ở lại tập thêm

Nhưng thực tế không phải như vậy, Alexis Sanchez  thường xuyên ăn một mình chỉ vì anh quá say sưa rèn luyện thêm các kỹ năng thêm khoảng 30 phút sau khi toàn đội kết thúc buổi tập chung. Vì vậy, khi anh ngồi vào bàn ăn cũng là lúc đồng đội ra về. Dạo gần đây anh luôn đặt mục tiêu cho bản thân tăng khả năng dứt điểm cũng như sút phạt.

Vì vậy, không có gì là khó hiểu khi thấy cảnh Alexis Sanchez  phải đi ăn hay đi tắm 1 mình cả. Và càng không bao giờ có chuyện anh bị đồng đội xa lánh.

Sau khi trả lời phỏng vấn, Sanchez thẳng thắn chia sẻ: “Việc thay đổi CLB khá đột ngột cũng khiến anh cảm thấy bỡ ngỡ. Tuy nhiên, lần đầu tiên đến CLB mới vào tháng 1, thói quen thay đổi khiến cuộc sống thực sự khó khăn nhưng đồng đội của tôi thì rất hòa đồng”.

Xem thêm:

Tin mới nhất

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *