Thái Lan lo lắng phía trọng tài thiên vị Malaysia trận chung kết

HLV Thái Lan sợ trọng tài thiên vị Malaysia; Chủ nhà Malaysia đổi địa điểm đá trận chung kết SEA Games… là những tin SEA Games nổi bật sáng 28/8.

Giống như các môn thi đấu thể thao khác. Thái Lan đang tỏ ra rất lo sợ trọng tài sẽ thiên vị đội chủ nhà trong trận chung kết gặp Malaysia. Và mọi người đánh giá lo lắng như vậy là có căn cứ.

u22-thai-lan

Giây phút diễn ra trận chung kết môn thể thao được yêu thích nhất hành tinh  sắp diễn ra tại Sea Game 29. Huấn luyện viên Thái Lan Worrawoot đang bày tỏ những lo ngại của mình về tổ trọng tài. Dường như là bị mất niềm tin. Với vị trí là chủ nhà U22 Malaysia sẽ làm hết sức để giành được huy chương về phía mình. Cũng như Thái Lan Malaysia cũng khao khát tấm huy chương vàng. Ông cũng biết là tại bất cứ trận bóng nào trọng tài cũng phải làm việc áp lực nhưng hy vọng ông sẽ tìm kiếm được sự công bằng, và sự công tâm về phía trọng tài.

Và mới đây kế hoạch thay đổi trận chung kết đã chính thức đưa ra thông báo. Cụ thể, cuộc so tài giữa U22 Malaysia và U22 Thái Lan sẽ không diễn ra tại Bukit Jalil  như dự định. Phía tổ chức có đưa ra lý do là dành không gian để cho buổi bế mạc đại hội.

Trong khi đó lịch bế mạc Sea Game 29 bị đầy lên 30/8. Ban tổ chức không thể chuẩn bị chu đáo cho buổi chia tay các đoàn thể thao đã tham dự đại hội thể thao lớn nhất Đông Nam Á.

Thêm nữa, các trận đấu thể thao trước đây đều có phần thiên vị nên lo lắng cũng là hợp lý cho đội tuyển U22 Thái Lan. Sân đấu này đã quá quen thuộc với U22 Malaysia khi chơi 4 trận tại vòng bảng. Trước dó đội chủ nhà cũng đánh bại U22 Indonesia ở trận bán kết tại Shah Alam.

Hiện nay, bảng tổng sắt huy chương đã cho thấy mức độ sát nút của đội quân Việt Nam và Thái Lan. Về bóng đá Việt Nam có thể thua Thái Lan nhưng trong các môn thể thao khác Việt Nam lại có những sức mạnh bền vững khiến đội này phải thán phục. Tất cả các huấn luyện viên kể cả Trưởng đoàn Chaiprasit đều cho rằng điền kinh và bơi lội của Việt Nam khó có đối thủ nào theo kịp bởi sức vận động viên tốt, trẻ, nhiều triển vọng. Và thực tế đã chứng tỏ được như vậy.

Xem thêm: 

Tin mới nhất

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *