Tin sốc: Cầu thủ Croatia vừa qua đời vì cú sút đúng ngực

Trong trận giao giải hạng Ba, cầu thủ Bruno Boban – tiền đạo người Croatia đã không thể chịu được sau cú sút trúng ngực và qua đời. Đây là tin sốc trong sự nghiệp bóng đá của bất kỳ ai và người hâm mộ.

Trong trận đấu với Slavonija Pozega ở giải hạng Ba Croatia, cầu thủ Bruno Boban, thuộc biên chế của CLB Marsonia, đã đổ gục xuống sân ngay khi lĩnh phải cú sút không may của đối phương. Tình huống này diễn ra ở phút 15, sau khi Boban thực hiện những pha xử lý rất khéo léo.

cau-thu-croatia-qua-doi-vi-cu-sut-trung-nguc

Người hâm mộ Croatia không còn được thấy nụ cười của Boban (phải)

Ngay sau đó, cả người hâm mộ và toàn bộ cầu thủ trên sân đều ngỡ ngàng và đứng hình phút chốc. Một cầu thủ Slavonija Pozega khi ngăn cản pha tấn công đã phá bóng trúng ngực Boban. Theo như quan sát, lực bóng không mạnh, và Boban vẫn tỏ ra bình thường nhưng ngay sau đó từ từ gục xuống sân.

Khi thấy Boban rơi vào trạng thái vô thức ngay lập tức, tất cả các cầu thủ đã yêu cầu bác sĩ và xe cứu thương vào sân. Nhưng nỗ lực y tế đã không thể thành công, khiến Boban qua đời khoảng 30 phút sau đó.

Trước tình hình như vậy rất nhiều đồng đội và các CĐV đã khóc khi biết tin Boban qua đời. Hiện tại Marsonia hiện xếp nhì bảng khu vực phía Đông giải hạng Ba Croatia, và là ứng viên sáng giá cho suất lên hạng.

Boban nói với mọi người ngay trước khi qua đời: “Tôi muốn cùng CLB lên hạng Nhì, và sau đó là hạng Nhất. Hiện tại, chúng tôi đang cạnh tranh ngôi đầu bảng. Nếu may mắn, và Chúa mỉm cười, chúng tôi sẽ sớm đạt được giấc mơ”.

Trước đó không lâu, cả nền bóng đá thế giới cũng đã ngỡ ngàng khi đội trưởng Fiorentina, Davide Astori đã qua đời vì trụy tim trước ngày thi đấu tại khách sạn. Có thể nói sự nghiệp cầu thủ cũng nguy hiểm không kém những công việc khác.

Xem thêm:

Tin mới nhất

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *